13/09/2021 04:37

Hành trình "Knock out Covid-19"

Tính đến nay, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã dành hơn 65 tỉ đồng hỗ trợ các địa phương phòng chống dịch Covid-19.

Tiếp tục hành trình "Knock out Covid-19", cuối tuần qua, bà Đặng Thị Kim Oanh - Chủ tịch Quỹ Từ thiện Kim Oanh (Kim Oanh Group) - đã đến Bệnh viện (BV) huyện Nhà Bè, BV huyện Bình Chánh (TP HCM) trao tặng mỗi nơi 300 mặt nạ thở ôxy, 100 túi thuốc hỗ trợ điều trị Covid-19, 200 máy đo SpO2, 200 bộ đồ bảo hộ y tế và 50 đồng hồ ôxy, nhằm hỗ trợ các bệnh nhân F0 và đội ngũ y tế.

Hành trình Knock out Covid-19 - Ảnh 1.

Bà Đặng Thị Kim Oanh (bìa trái) - Chủ tịch Quỹ Từ thiện Kim Oanh - trao tặng thuốc và thiết bị y tế cho Bệnh viện huyện Bình Chánh

Đây là các BV ngoại thành tại TP HCM đã tham gia tích cực trong việc điều trị bệnh nhân Covid-19. Tiếp nhận hỗ trợ, lãnh đạo các BV cảm ơn Quỹ Từ thiện Kim Oanh và cho biết số thuốc cùng vật tư y tế này có ý nghĩa rất lớn với BV trong công tác điều trị các bệnh nhân Covid-19.

Chiều cùng ngày, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã đến Trung tâm Y tế TP Thủ Dầu Một, BV Dã chiến số 5, BV Columbia (tỉnh Bình Dương) tặng 300 lọ thuốc Remdesivir (Desrem), 500 túi thuốc đặc trị chữa Covid-19, cùng 1.000 phần vật tư y tế gồm: mặt nạ thở ôxy, đồng hồ SpO2, trang phục bảo hộ y tế.

Hành trình Knock out Covid-19 - Ảnh 2.
Hành trình Knock out Covid-19 - Ảnh 3.

Quỹ từ thiện Kim Oanh trao tặng thuốc và thiết bị y tế cho Bệnh viện huyện Nhà Bè TP HCM

Trước đó, tại tỉnh Bình Dương, Quỹ Từ thiện Kim Oanh cũng đã trao tặng 5.000 túi thuốc an sinh cho các BV dã chiến số 1, Khu cách ly điều trị Covid-19 - GSI Bến Cát, BV dã chiến số 3 - Đại học Việt Đức và Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 thị xã Bến Cát.

Ngoài ra, tại Thừa Thiên - Huế, đại diện chi nhánh Kim Oanh Group đã bàn giao 7.100 đơn vị thuốc hỗ trợ điều trị Covid-19 và hàng trăm trang thiết bị, vật tư y tế cho tỉnh.


ĐƠN VỊ TÀI TRỢ

Hành trình Knock out Covid-19 - Ảnh 4.


B.T.V

Tin liên quan

Viết bình luận

TP HCM: Nhiều "tổ ong" lớn xuất hiện sau mưa
11 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Một số mặt đường tại TP HCM bị bong tróc, hư hỏng sau những trận mưa liên tiếp những ngày gần đây.
Cuộc thi ảnh “Thiêng liêng cờ Tổ quốc”: Cuộc sống yên bình
17 giờ trước 548 1k
Các bức ảnh gửi tham gia cuộc thi "Thiêng liêng cờ Tổ quốc" đều thể hiện tình yêu quê hương, niềm tự hào dân tộc và quyết tâm bảo vệ, xây dựng đất nước giàu đẹp.
Trao 50 suất học bổng và khánh thành cầu tại Long An
24/9/2022 548 1k
(NLĐO) - Báo Người Lao Động cùng nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình trao 50 phần học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi tại huyện Tân Trụ, tỉnh Long An.
Băn khoăn việc tạm dừng tách thửa ở Nha Trang
24/9/2022 548 1k
Luật Đất đai năm 2013 và các nghị định hướng dẫn thi hành không có quy định về tạm dừng việc tách thửa đất để chờ cho đến khi quy định tách thửa mới của UBND tỉnh được ban hành như văn bản UBND TP Nha Trang đã ký
Cấp suất tái định cư trên đất tranh chấp

Cấp suất tái định cư trên đất tranh chấp

Hàng chục hộ dân ở Phú Quốc không chịu nhận suất tái định cư vì phần đất mà họ được giao là phần đất UBND TP Phú Quốc đã bị TAND tỉnh Kiên Giang xử thua kiện