08/07/2022 04:17

Đường xuống cấp

Từ đường Nguyễn Hữu Thọ rẽ vào đường Nguyễn Thị Thập (phường Tân Hưng, quận 7, TP HCM) có không ít ổ gà lớn ngay giữa đường.

Nhiều con đường dẫn vào khu dân cư Him Lam hay tại ngã tư Hoàng Trọng Mậu - Nguyễn Thị Thập, vạch qua đường cho người đi bộ phần lớn không còn nhìn rõ, có nơi mất luôn cả vạch do không được sơn lại (ảnh). Trong khi đó, đoạn đường này có lưu lượng xe lớn, xe container thường xuyên qua lại.

Đường xuống cấp - Ảnh 1.

Trưa 6-7, có một vụ va chạm giữa xe máy và taxi tại ngã tư Hoàng Trọng Mậu - Nguyễn Thị Thập. Theo người dân địa phương, tai nạn giao thông hoặc va chạm giữa các phương tiện thường xuyên xảy ra ở đoạn đường này.

Tin-ảnh: V.N.Hồng

Tin liên quan

Viết bình luận

Lần "vượt cạn" đáng nhớ của một sản phụ ở quận 7, TP HCM
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Một sản phụ đã sinh con trai 2,8 kg trên taxi khi đang trên đường đến Bệnh viện quận 7, TP HCM và được tài xế taxi đỡ đẻ.
Dừng đỗ giữa cầu Thủ Thiêm 2: Nói hoài vẫn chưa chuyển biến!
10 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Việc tùy tiện dừng đỗ ít nhiều gây lộn xộn, ảnh hưởng tới giao thông. Thực tế là nhiều thời điểm tình trạng ùn ứ, tắc nghẽn diễn ra ngay trên cầu.
TÔI LÊN TIẾNG: Cấm giao lưu, ăn uống với đối tượng thanh tra: Chặn “ngoại giao bàn tiệc”
14 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Một bộ phận không nhỏ doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức dù hoạt động không có gì khuất tất nhưng lực lượng thanh tra xuống là lo lắng, đứng ngồi không yên.
Thêm yêu Tổ quốc từ những điều bình dị
4/12/2022 548 1k
Cờ đỏ sao vàng tung bay là hình ảnh thiêng liêng, gây xúc động trong lòng mỗi người. Đó cũng là biểu tượng của tinh thần đoàn kết, chung sức đồng lòng, quyết tâm giành thắng lợi cuối cùng.
Đã xác minh, lấy lời khai các bên liên quan

Đã xác minh, lấy lời khai các bên liên quan

Ông B.N.M.Đ (hẻm 195 đường số 28, phường 6, quận Gò Vấp, TP HCM) phản ánh bị hàng xóm hành hung, đe dọa tính mạng, hủy hoại tài sản, ảnh hưởng sức khỏe, tinh thần, cuộc sống…