26/06/2020 10:56

Diễn biến mới vụ 1 hộ dân bị xã mời lên làm việc vì đặt biển cảnh báo nguy hiểm

(NLĐO) – Ngành chức năng huyện Cái Nước (Cà Mau) đã chỉ đạo xã giải quyết và báo cáo kết quả về vụ một hộ dân bị mời làm việc vì đặt biển cảnh báo "chạy chậm, lộ nhỏ…".

Sáng 26-6, liên quan đến việc một hộ dân bị mời vì đặt biển cảnh báo "chạy chậm, lộ nhỏ…", trao đổi với Báo Người Lao Động, ông Phạm Phúc Giang, Chủ tịch UBND huyện Cái Nước, cho biết đã giao xã Thạnh Phú giải quyết vụ việc và khi có kết quả sẽ báo cáo về huyện trong thời gian sớm nhất.

Diễn biến mới vụ 1 hộ dân bị xã mời lên làm việc vì đặt biển cảnh báo nguy hiểm - Ảnh 1.

Đoạn đường nơi ông Thật đặt biển cảnh báo đến người tham gia giao thông

Như đã thông tin, chứng kiến cảnh con lộ bê tông 1,5 m về trụ sở ấp Phấn Thạnh (xã Thạnh Phú) dù nhiều lần được tu sửa những vẫn thường xuyên bị ngập vào mùa mưa hay đợt triều cường dâng cao khiến việc di chuyển, buôn bán của người dân gặp khó và tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông bất cứ lúc nào, ông Phạm Thành Thật (ngụ ấp Phấn Thạnh) đã đặt biển cảnh báo với nội dung: "Chú ý: chạy chậm, lộ nhỏ, lộ bể, lộ ngập" nhằm mục đích thông báo cho người tham gia giao thông biết để đảm bảo an toàn.

Diễn biến mới vụ 1 hộ dân bị xã mời lên làm việc vì đặt biển cảnh báo nguy hiểm - Ảnh 2.

Giấy mời ông Thật lên làm việc của UBND xã Thạnh Phú.

Sau đó, ông Thật được UBND xã Thạnh Phú mời lên làm việc vì liên quan đến việc đặt biển chú ý trên. Đồng thời, trong thư mời còn khẳng định nếu ông Thật vắng mặt không lý do, mọi thắc mắc về sau UBND xã không chịu trách nhiệm.

Cũng liên quan đến vấn đề trên, trước đó trao đổi với báo chí, một lãnh đạo xã Thạnh Phú cho hay việc lắp biển chú ý với nội dung trên của ông Thật là gây phản cảm cho người khác chứ việc làm của người dân là không sai. Ngoài ra, lãnh đạo xã này còn cho hay khi người đi đường đi ngang rồi chụp hình đăng lên mạng xã hội sẽ gây mất an ninh trật tự ở địa phương.  

     

Vân Du

Tin liên quan

Viết bình luận

"Bí ẩn" trong ngôi nhà ở TP Biên Hòa
17/5/2021 548 1k
(NLĐO)- Ập vào kiểm tra trong ngôi nhà ở TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, công an phát hiện 10 nam thanh nữ tú đang phê ma túy, quay cuồng trong tiếng nhạc chát chúa.
Một ca F0 ở Hà Nội chưa rõ nguồn lây, dịch tễ rất phức tạp
17/5/2021 548 1k
(NLĐO)- Chính quyền huyện Thường Tín (TP Hà Nội) cho biết trường hợp dương tính SARS-CoV-2 mới phát hiện tại xã Hiền Giang hiện đang chưa rõ nguồn lây, dịch tễ phức tạp.
Tối 17-5, ghi nhận thêm 116 ca mắc Covid-19 trong nước
17/5/2021 548 1k
(NLĐO) - Tối 17-5, nước ta có thêm 117 ca mắc Covid-19, trong đó 116 ca mắc trong nước tại khu vực đã cách ly, phong toả. Trong đó, Bắc Giang có thêm 61 ca và Bắc Ninh 38 ca
Cử tri đặt vấn đề các ứng cử viên làm gì để tạo nguồn lực cho TP HCM phát triển?
17/5/2021 548 1k
(NLĐO) – Vấn đề thu hút, kêu gọi đầu tư và tạo nguồn lực để TP HCM đầu tư phát triển hạ tầng, phát triển nhanh, bền vững được cử tri TP HCM đặt ra với các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV.
Bắt giam một thẩm phán tòa TP Kon Tum về hành vi nhận hối lộ

Bắt giam một thẩm phán tòa TP Kon Tum về hành vi nhận hối lộ

(NLĐO) – Thẩm phán của TAND TP Kon Tum vừa bị Cơ quan điều tra Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao khởi tố, bắt tạm giam về hành vi nhận hối lộ.