09/07/2020 21:45

Đại tướng Lê Hồng Anh trao quà cho người nghèo vùng U Minh Thượng

(NLĐO) - Người dân vùng U Minh Thượng phấn khởi khi được đích thân Đại tướng Lê Hồng Anh cùng với lãnh đạo Tập đoàn Phú Cường và đối tác trao quà trong chương trình “Chia sẻ yêu thương”.

Ngày 9-7, tin từ Công ty CP Đầu tư Phú Cường Kiên Giang, cho biết vừa rất vinh sự cùng Đại tướng Lê Hồng Anh và các đối tác của công ty thực hiện chương trình trao quà cho người nghèo tại 2 xã Vĩnh Bình Bắc và Vĩnh Thuận của huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang.

Đại tướng Lê Hồng Anh trao quà cho người nghèo vùng U Minh Thượng - Ảnh 1.

Đại tướng Lê Hồng Anh (ngồi thứ 3 từ trái sang) cùng nguyên lãnh đạo UBND tỉnh Kiên Giang và đại diện các đơn vị tài trợ tại buổi lễ trao quà cho người nghèo vùng U Minh Thượng

Đại tướng Lê Hồng Anh trao quà cho người nghèo vùng U Minh Thượng - Ảnh 2.

Đại tướng Lê Hồng Anh trong trang phục bình dị khi trao quà cho các hộ nghèo

Theo đó, tại khu vực nhà thờ gia tộc Kinh 9 (huyện Vĩnh Thuận), Đại tướng Lê Hồng Anh cùng với Công ty CP Đầu tư Phú Cường Kiên Giang và Công ty CP Chế biến Thủy sản XNK Kiên Cường (trực thuộc Tập đoàn Phú Cường) và các đối tác thực hiện chương trình "Chia sẻ yêu thương" lần IV năm 2020. Tổng giá trị quà tặng bao gồm hơn 800 triệu đồng dành tặng bà con có hoàn cảnh khó khăn trong địa bàn huyện này.

Đại tướng Lê Hồng Anh trao quà cho người nghèo vùng U Minh Thượng - Ảnh 3.

Hàng trăm người nghèo phấn khởi chờ đến lượt được Đại tướng Lê Hồng Anh trao quà

Theo đại diện Tập đoàn Phú Cường, đây là chương trình thiện nguyện thường niên của công ty tạo ra hành trình lan tỏa tình thương đến mọi huyện, xã trên địa bàn tỉnh Kiên Giang. Qua đó, giúp đỡ các gia đình nghèo còn gặp nhiều khó khăn, thể hiện vai trò, trách nhiệm của doanh nghiệp trong công cuộc xây dựng và phát triển tại địa phương.

Đại tướng Lê Hồng Anh trao quà cho người nghèo vùng U Minh Thượng - Ảnh 4.
Đại tướng Lê Hồng Anh trao quà cho người nghèo vùng U Minh Thượng - Ảnh 5.

Ông Nguyễn Việt Cường trao biểu trưng cho đại diện UBND huyện Vĩnh Thuận và quà cho các hộ nghèo

Dịp này, chương trình còn nhận được tấm lòng quan tâm và thiện nguyện tài trợ của từ 2 công ty đối tác của Tập đoàn Phú Cường là Công ty Interwood Limited và Công ty CP Công viên Sài Gòn Silicon. Đại diện hai công ty đã gửi tặng 2 suất quà cho đại diện xã Vĩnh Bình Bắc và xã Vĩnh Thuận (huyện Vĩnh Thuận), mỗi suất quà trị giá 200 triệu đồng tiền mặt để chia sẻ phần nào những khó khăn, vất vả trong cuộc sống của bà con.

Đại tướng Lê Hồng Anh trao quà cho người nghèo vùng U Minh Thượng - Ảnh 6.

Đại diện 2 công ty đối tác của Tập đoàn Phú Cường là Công ty Interwood Limited và Công ty CP Công viên Sài Gòn Silicon cũng đã trao biểu trưng cho 2 xã của huyện Vĩnh Thuận.

Tại chương trình, ông Nguyễn Việt Cường, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Phú Cường đã có những chia sẻ chân tình, thể hiện tâm tư mong muốn đem đến cuộc sống ấm no cho bà con. Tâm huyết của Tập đoàn Phú Cường luôn đồng hành cùng địa phương trong các dự án xã hội, đi đúng với sứ mệnh "Kinh doanh là để phụng sự xã hội" làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, kịp thời quan tâm, động viên, chia sẻ, giúp đỡ các cho hộ cận nghèo trên địa bàn huyện Vĩnh Thuận. Những phần quà san sẻ yêu thương như tiếp thêm niềm tin, nghị lực để bà con từng bước phấn đấu vươn lên ổn định cuộc sống. Với sứ mệnh này, Tập đoàn Phú Cường và các công ty thành viên luôn dành trọn trái tim nhiệt huyết vì cộng đồng, luôn mong muốn mang lại giá trị thiết thực nhất vào đóng góp vào sự phát triển xã hội.

T.Nốt

Tin liên quan

Viết bình luận

Phát huy vai trò nêu gương của người đứng đầu
14 giờ trước 548 1k
Với công tác cải cách hành chính, người đứng đầu được xem là "người lái tàu để đưa đoàn tàu tới đích" nên có vai trò định hướng quan trọng, quyết định đến chiều hướng phát triển, kết quả hoạt động của cơ quan, đơn vị
Cần quản lý chặt tư vấn sức khỏe trên mạng
15 giờ trước 548 1k
Hiện nay, những trang web về tư vấn, khám bệnh qua mạng mọc lên như nấm. Chỉ cần vào Google gõ cụm từ "Tư vấn sức khỏe trực tuyến", hàng triệu kết quả sẽ xuất hiện với hàng trăm trang web thực hiện việc tư vấn, khám chữa bệnh miễn phí hoặc có phí trên nhiều lĩnh vực: thẩm mỹ, dinh dưỡng, tâm lý...
Để du lịch thành ngành mũi nhọn của TP HCM
6/6/2023 548 1k
Phát triển du lịch TP HCM dựa vào nội lực, đầu tư trọng tâm, trọng điểm, chất lượng và chuyên nghiệp; đa dạng hóa sản phẩm cùng với ưu tiên đầu tư phát triển sản phẩm du lịch đa dạng, phong phú...
Chính quyền làm căng, công ty điện gió mới chịu hỗ trợ
6/6/2023 548 1k
Chính quyền địa phương yêu cầu dừng việc vận hành thử nghiệm thì điện gió mới chấp nhận bồi thường, hỗ trợ cho người dân bị ảnh hưởng.
Bãi rác đã được thay bằng bồn hoa

Bãi rác đã được thay bằng bồn hoa

Những ngày này, nếu đi trên đường Phan Xích Long, đoạn thuộc quận Bình Thạnh (TP HCM), mọi người sẽ được chứng kiến sự thay da đổi thịt với những bồn hoa rất đẹp (ảnh).