29/08/2018 10:02

Đã khắc phục sự cố rơi vật liệu tại dự án TMS Luxury Hotel Đà Nẵng

(NLĐO)- Chủ đầu tư đã yêu cầu đơn vị thi công kiểm điểm từng cá nhân sai phạm và thực hiện ngay các phương án che chắn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và tài sản xung quanh công trình.

Chiều 28-8, Công ty Cổ phần Tập đoàn TMS, chủ đầu dự án TMS Luxury Hotel Đà Nẵng, tại đường Võ Nguyên Giáp (phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) cho biết sau khi nhận được thông tin phản ánh của báo chí về việc trong quá trình xây dựng khách sạn TMS Luxury Hotel Đà Nẵng đơn vị thi công đã để rơi thanh sắt xuống mái tôn của nhà hàng bên cạnh. Rất may, sự việc không gây hậu quả đáng tiếc nào về người và tài sản. 

Ngay sau sự việc xảy ra, Tập đoàn TMS yêu cầu đại diện Công ty Hồng Trí Việt (nhà thầu thi công dự án) chủ động xin lỗi chủ nhà hàng bên cạnh, đồng thời, kiểm điểm từng cá nhân sai phạm và nhanh chóng thực hiện ngay các phương án che chắn vật liệu xây dựng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và tài sản xung quanh công trình.

Đã khắc phục sự cố rơi vật liệu tại dự án TMS Luxury Hotel Đà Nẵng - Ảnh 1.

Thanh sắt rơi xuống nhà bên cạnh

Phía nhà hàng cũng cho biết từ khi báo chí phản ánh thì đến nay không còn vật dụng rơi xuống nhà hàng nữa. Tuy nhiên, về lâu dài, cần phải có giá hứng trong quá trình thi công, có như vậy mới trách được tình trạng vật dụng rơi xuống các nhà bên cạnh. 

Trước đó, ngày 24-8, UBND quận Ngũ Hành Sơn cũng có công văn gửi UBND phường Mỹ An khẩn trương kiểm tra xử lý nội dung phản ánh của Báo Người Lao Động về vụ việc trên.  Chủ tịch quận Ngũ Hành Sơn giao UBND phường Mỹ An chủ trì, phối hợp với đội quy tắc đô thị quận kiểm tra, xử lý và báo cáo kết quả về UBND quận trước ngày 29-8 để có thông tin phản hồi báo.

H. Dũng

Tin liên quan

Viết bình luận

Cúp nước tại nhiều nơi ở TP HCM trong tối 1-10
12 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Từ 22 giờ ngày 1-10 đến 4 giờ sáng 2-10, nhiều quận, huyện của TP HCM sẽ bị cúp nước hoặc nước yếu.
Học sinh đi xe máy: Tiềm ẩn rủi ro
14 giờ trước 548 1k
Nhiều phụ huynh sẵn sàng mua xe máy đắt tiền trên 50 phân khối để con em mình bằng bạn bè hoặc đơn giản là để trẻ tự đi đến trường cho tiện!
Thực hiện đúng quy trình khám chữa bệnh
14 giờ trước 548 1k
Bà Hoàng Thị Hồng Linh (TP Thủ Đức, TP HCM) phản ánh về việc bác sĩ cấp cứu ở Bệnh viện Lê Văn Thịnh ghi hồ sơ bệnh án sai so với thăm khám ban đầu, yêu cầu xuất viện khi bệnh nhân vẫn còn đau…
Người già cần gì ?
14 giờ trước 548 1k
Mặc dù luật đã quy định các quyền của người cao tuổi nhưng không ít người già yếu có hoàn cảnh neo đơn vẫn lo cho cuộc sống tương lai, trong đó tự lo cho bản thân là việc khó khăn nhất
Thanh chắn nguy hiểm

Thanh chắn nguy hiểm

Thanh chắn bảo vệ cầu Tân Thuận 2 trên đường Trần Xuân Soạn (phường Tân Thuận Tây, quận 7, TP HCM) bị cong vẹo nghiêm trọng, có thể ngã đổ bất cứ lúc nào, nhất là vào mùa mưa bão, trong khi đây...