01/11/2022 04:08

Con đường nguy hiểm

Đường Bùi Văn Hòa kéo dài từ vòng xoay Tam Hiệp đến vòng xoay cổng 11 giao với Quốc lộ 51 (gồm các phường An Bình, Long Bình, Long Bình Tân, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) có lượng phương tiện lưu thông rất lớn, trong đó có xe buýt, xe tải và xe container.

Con đường càng trở nên nguy hiểm hơn bởi chợ tự phát vô tư chiếm lòng lề đường trong khi đường xuống cấp nghiêm trọng với những hố sâu, rãnh trải dài (ảnh).

Con đường nguy hiểm - Ảnh 1.

Con đường nguy hiểm với nhiều hố sâu

Đặc biệt, khu vực ngay cầu 201 (thuộc phường Long Bình Tân) vừa được làm mương thoát nước chống ngập bỗng trở thành nỗi lo. Nguyên nhân vì công trình vừa hoàn thành, mặt đường trở nên nham nhở, đầy bụi, xuất hiện nhiều hố lớn nhỏ trên đường. Chưa hết, mương thoát nước cao hơn mặt đường nên nước không những không có lối thoát mà còn gây ngập hơn trước.

Lề đường thuộc khu phố 7, phường Long Bình cũng xuống cấp trầm trọng. Nguy hiểm nhất là lối rẽ vào các con hẻm, trong đó có đường vào Trường Tiểu học Nguyễn Chí Thanh, hố lớn ngay đầu hẻm, khiến nhiều người điều khiển phương tiện giao thông không ít lần té ngã khi đi qua đây.

Tin-ảnh: H.T.Hùng

Tin liên quan

Viết bình luận

Thanh Hóa xin thêm mỗi sở non nửa cấp phó, rồi sao nữa?
9 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Hi vọng đề xuất tăng cấp phó của xứ Thanh thực sự bắt nguồn từ tầm nhìn xa và "rất trẻ" của lãnh đạo tỉnh.
Phải làm rõ trách nhiệm
12 giờ trước 548 1k
Viện Nghiên cứu Hán Nôm (thuộc Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam) là nơi tổ chức nghiên cứu, khai thác và biên dịch, xuất bản di sản Hán Nôm, đào tạo cán bộ nghiên cứu, sưu tầm, bảo quản, phục chế, nhân bản, góp phần phát triển văn hóa của dân tộc.
Quan trọng vẫn là ý thức con người
16 giờ trước 548 1k
Vì sao ở nước ngoài, nhà vệ sinh công cộng luôn sạch sẽ? Mấu chốt nằm ở việc quy hoạch tổng quan, dọn dẹp định kỳ, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường sống và vệ sinh công cộng của người dân...
Từ vụ bắt khẩn cấp lái xe giật bảng tên CSGT: Ủng hộ nhưng chờ gì?
22/3/2023 548 1k
(NLĐO)- Ranh giới từ "tương tác" đến "cọ xát" rồi mâu thuẫn, thậm chí xô xát rất gần...
Đừng chỉ biết phàn nàn nhà vệ sinh công cộng!

Đừng chỉ biết phàn nàn nhà vệ sinh công cộng!

Ai cũng mong được bước vào những nhà vệ sinh công cộng sạch sẽ. Muốn vậy, từng người phải tự nâng cao ý thức, có trách nhiệm với cộng đồng