16/04/2015 23:16

Cho tồn tại phần sân lồi ra hẻm chung

Người dân ở hẻm 118 Nguyễn Chí Thanh, phường 3, quận 10, TP HCM phản ánh căn nhà số 118/3/1 Nguyễn Chí Thanh lấn hẻm chung, gây cản trở lưu thông và phòng chống cháy nổ (ảnh).

 

Cho tồn tại phần sân lồi ra hẻm chung

 

Ông Châu Ngô Vương, Phó Chủ tịch UBND phường 3, cho biết phần đất mà người dân phản ánh là phần sân của căn nhà đã tồn tại nhiều năm qua chứ không phải mới lấn chiếm. Hồ sơ pháp lý của căn nhà có từ trước nên phường không thể tháo dỡ phần sân này được. “Tuy nhiên, nếu chủ nhà muốn xây dựng thì phải làm cam kết tự tháo dỡ và xây dựng đúng ranh hẻm đã được quy hoạch để bảo đảm mỹ quan đô thị và phòng cháy chữa cháy” - ông Vương cho biết.

Tin-ảnh: S.Đông

Viết bình luận

CUỘC THI VIẾT "HƯƠNG VỊ TẾT": Ẩm thực tinh hoa, sang trọng
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Dù không phải sơn hào hải vị, nhưng với tôi bánh tét tro nếp đắng là loại ẩm thực tinh hoa, sang trọng theo cách của nó.
CUỘC THI VIẾT "HƯƠNG VỊ TẾT": Nhớ nhắc má làm dưa kiệu ngày Tết
8 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Xuân với tôi sẽ không còn vui nếu má không còn tỉ mẩn cắt gọt, phơi kiệu, làm nước mắm đường để ngâm hũ dưa kiệu rồi đợi con xa nhà về ăn Tết như năm nào
Bất ngờ phim hài Tết
9 giờ trước 548 1k
Năm nay tôi thấy có nhiều nghệ sĩ hài tên tuổi thực hiện phim hài Tết chiếu trên mạng. Với hơn 10 phim tôi đã xem thì về mặt nội dung hầu như đều nghiêm túc, chỉn chu. Có lẽ các nghệ sĩ đều biết đã qua rồi cái thời chọc cười nhảm nhí, hời hợt...
Lắng nghe người dân hiến kế: Nhóm giải pháp tổng lực cho nhà ở xã hội
11 giờ trước 548 1k
Điều kiện về thu nhập đối với người mua nhà ở xã hội cũng là một trong những nút thắt của nhà ở xã hội
CUỘC THI VIẾT “HƯƠNG VỊ TẾT”: Mong mỗi mùa xuân đều được thấy ba đổ bánh xèo

CUỘC THI VIẾT “HƯƠNG VỊ TẾT”: Mong mỗi mùa xuân đều được thấy ba đổ bánh xèo

(NLĐO) - Má đi xa rồi nhưng ba đã đem Tết về cho mấy đứa con bằng những cái bánh xèo vò chấm mắm nêm ngon tê tái, để thằng út hít hà: "Y chang như má đổ ba ơi!"