21/01/2022 18:05

Biên phòng cửa khẩu cảng Đà Nẵng vui Tết Nhâm Dần 2022 cùng người dân khó khăn

(NLĐO) - Ngày 21-1, Ban Chỉ huy Biên phòng cửa khẩu cảng Đà Nẵng vừa phối hợp với Đảng ủy, UBND phường Thanh Bình tổ chức Ngày hội Biên phòng toàn dân “Biển đảo quê hương, ấm tình mùa xuân – Xuân Nhâm Dần 2022” tại trường Tiểu học Ông Ích Khiêm (phường Thanh Bình, quận Hải Châu).

Đại diện Ban Chỉ huy Biên phòng cửa khẩu cảng Đà Nẵng cho hay chương trình nhằm hướng đến kỷ niệm 63 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng, chào mừng 33 năm Ngày Biên phòng toàn dân.

Đây là hoạt động thường niên của cán bộ, chiến sĩ Biên phòng cửa khẩu cảng Đà Nẵng để chăm lo đời sống tinh thần và vật chất cho các gia đình chính sách, các hộ có hoàn cảnh khó khăn vui xuân, đón Tết; thể hiện truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc; mong muốn nâng cao đời sống của nhân dân dịp Tết.

Biên phòng cửa khẩu cảng Đà Nẵng vui Tết Nhâm Dần 2022 cùng người dân khó khăn - Ảnh 1.

Đại diện Bộ Chỉ huy BĐBP TP Đà Nẵng, Ban Chỉ huy Biên phòng cửa khẩu cảng Đà Nẵng trao quà Tết cho các hộ gia đình khó khăn, các em học sinh trong chương trình “Nâng bước em tới trường” và “Con nuôi Đồn Biên phòng” (Ảnh: Xuân Trường)

Biên phòng cửa khẩu cảng Đà Nẵng vui Tết Nhâm Dần 2022 cùng người dân khó khăn - Ảnh 2.

Các gia đình chính sách, hộ khó khăn mua nhu yếu phẩm tại gian hàng 0 đồng. Ảnh: Xuân Trường.

Cạnh đó, chương trình nhằm nâng cao nhận thức, tinh thần trách nhiệm và nghĩa vụ của toàn dân trong công cuộc giữ gìn, bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới quốc gia.

Dịp này, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng TP Đà Nẵng, Ban Chỉ huy Biên phòng cửa khẩu cảng Đà Nẵng cùng chính quyền phường Thanh Bình trao hơn 420 phần quà Tết cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các em học sinh trong chương trình "Nâng bước em tới trường" và "Con nuôi Đồn Biên phòng".

Trong khuôn khổ chương trình, Biên phòng cửa khẩu cảng Đà Nẵng còn tổ chức nhiều hoạt động gồm: Giao lưu văn nghệ với các tiết mục múa hát ca ngợi Đảng, bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước; tổ chức gian hàng 0 đồng, các hoạt động giao lưu văn hóa giữa cán bộ, nhân viên, đoàn viên thanh niên các đơn vị với nhân dân.

Hải Định

Tin liên quan

Viết bình luận

CUỘC THI VIẾT "HƯƠNG VỊ TẾT": Thấy bánh chưng là thấy Tết về!
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Nhằm tăng tình đoàn kết và tạo thêm không khí sum vầy tại cơ quan, Trường Cao đẳng nghề Bách khoa Hà Nội - nơi tôi đang làm việc- đã tổ chức gói bánh chưng cho các cán bộ giảng viên đón Tết Quý Mão 2023.
Chùa Vạn Phật lên tiếng thông tin quyên góp sau vụ cháy
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Chùa Vạn Phật khẳng định thông tin quyên góp sau vụ hỏa hoạn trong khuôn viên chùa là sai sự thật, vụ cháy cũng không nghiêm trọng như mạng xã hội đăng tải.
CUỘC THI VIẾT "HƯƠNG VỊ TẾT": Bánh chưng Việt theo bước người xa xứ
8 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Những chiếc bánh chưng bày trên ban thờ của mỗi gia đình người Việt xa xứ đã nói hộ nỗi nhớ quê hương, hướng về cội nguồn dân tộc của những người con sống xa Tổ quốc.
Hãy bảo đảm an toàn cho mình và cho người!
9 giờ trước 548 1k
Hàng loạt câu chuyện về các phượt thủ gặp tai nạn ở khắp nơi trên hành trình du xuân Quý Mão đã được các cơ quan truyền thông phản ảnh.
CUỘC THI VIẾT “HƯƠNG VỊ TẾT”: Bánh tráng quê nội “ngon nhức nách”

CUỘC THI VIẾT “HƯƠNG VỊ TẾT”: Bánh tráng quê nội “ngon nhức nách”

(NLĐO) - Đối với một cô bé có tuổi thơ gắn bó cùng Nội, hương vị Tết trong tôi chính là mùi thơm sữa béo ngậy và vị giòn tan của những chiếc bánh tráng nướng.