28/06/2021 14:30

Bến Tre: Tặng 750 phao cứu sinh cho học sinh nghèo vượt khó

(NLĐO) – Liên đoàn Lao động tỉnh Bến Tre phối hợp cùng các nhà tài trợ trao tổng cộng 750 căp phao cứu sinh cho học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn tỉnh.

Ngày 28-6, hưởng ứng Tháng Hành động vì trẻ em, Liên đoàn Lao động tỉnh Bến Tre phối hợp Công đoàn cơ sở Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam Chi nhánh Bến Tre tổ chức trao 500 cặp phao cứu sinh (trị giá 180.000 đồng/cặp) cho học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn các huyện Bình Đại, Giồng Trôm và Chợ Lách.

Bến Tre: Tặng 750 phao cứu sinh cho học sinh nghèo vượt khó - Ảnh 1.

Ông Võ Văn Tân - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam Chi nhánh Bến Tre - trao biểu trưng tặng cặp phao cứu sinh cho đại diện chính quyền địa phương xã Tam Hiệp, huyện Bình Đại

Dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh Bến Tre cũng phối hợp với hệ thống Nha khoa Sài Gòn trao 200 phao cứu sinh cho các xã Tân Mỹ, Mỹ Hòa, huyện Ba Tri và xã Tân Hội, huyện Mỏ Cày Nam.

Theo kế hoạch, hệ thống Nha khoa Sài Gòn sẽ tiếp tục trao 350 cặp phao cứu sinh cho các em học sinh khối THCS trên địa bàn TP Bến Tre nhân dịp năm học mới 2021-2022.

Bến Tre: Tặng 750 phao cứu sinh cho học sinh nghèo vượt khó - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Thanh Tuấn, Giám đốc hệ thống Nha khoa Sài Gòn trao biểu trưng tặng quà cho đại diện chính quyền địa phương Xã Tân Mỹ , huyện Ba Tri

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm chung tay giúp đỡ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được an toàn và có điều kiện đến trường trong năm học mới 2021 -2022. Đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Bến Tre đã cảm ơn đến các đơn vị tài trợ đã đồng hành cùng các hoạt động của Công đoàn và mong được hợp tác nhiều hơn trong thời gian tới.

Tin - ảnh: P.H

Tin liên quan

Viết bình luận

CUỘC THI VIẾT "HƯƠNG VỊ TẾT": Ẩm thực tinh hoa, sang trọng
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Dù không phải sơn hào hải vị, nhưng với tôi bánh tét tro nếp đắng là loại ẩm thực tinh hoa, sang trọng theo cách của nó.
CUỘC THI VIẾT "HƯƠNG VỊ TẾT": Nhớ nhắc má làm dưa kiệu ngày Tết
12 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Xuân với tôi sẽ không còn vui nếu má không còn tỉ mẩn cắt gọt, phơi kiệu, làm nước mắm đường để ngâm hũ dưa kiệu rồi đợi con xa nhà về ăn Tết như năm nào
Bất ngờ phim hài Tết
13 giờ trước 548 1k
Năm nay tôi thấy có nhiều nghệ sĩ hài tên tuổi thực hiện phim hài Tết chiếu trên mạng. Với hơn 10 phim tôi đã xem thì về mặt nội dung hầu như đều nghiêm túc, chỉn chu. Có lẽ các nghệ sĩ đều biết đã qua rồi cái thời chọc cười nhảm nhí, hời hợt...
Lắng nghe người dân hiến kế: Nhóm giải pháp tổng lực cho nhà ở xã hội
14 giờ trước 548 1k
Điều kiện về thu nhập đối với người mua nhà ở xã hội cũng là một trong những nút thắt của nhà ở xã hội
CUỘC THI VIẾT “HƯƠNG VỊ TẾT”: Mong mỗi mùa xuân đều được thấy ba đổ bánh xèo

CUỘC THI VIẾT “HƯƠNG VỊ TẾT”: Mong mỗi mùa xuân đều được thấy ba đổ bánh xèo

(NLĐO) - Má đi xa rồi nhưng ba đã đem Tết về cho mấy đứa con bằng những cái bánh xèo vò chấm mắm nêm ngon tê tái, để thằng út hít hà: "Y chang như má đổ ba ơi!"