30/08/2019 17:37

Báo Người Lao Động cùng trao 5 căn nhà đại đoàn kết tại Phong Điền

(NLĐO) - Chiều 30-8, tại xã Nhơn Ái, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Phong Điền (TP Cần Thơ) phối hợp với Nhà máy Xi măng Long Sơn (Thanh Hóa) và Báo Người Lao Động tổ chức lễ bàn giao 5 căn nhà đại đoàn kết.


Năm căn nhà đại đoàn kết này được triển khai nhằm hỗ trợ đến 5 hộ nghèo, không có thu nhập ổn định và khó khăn về nhà ở thuộc các xã Nhơn Ái, Nhơn Nghĩa, Trường Long, Giai Xuân và thị trấn Phong Điền. 

Báo Người Lao Động cùng trao 5 căn nhà đại đoàn kết tại Phong Điền - Ảnh 1.

Ông Lê Hoàng Dũng, Phó chủ tịch UBND huyện Phong Điền trao quyết định bàn giao 5 căn nhà

Nhà có kết cấu vách tường, mái tôn, nền gạch bông, do Nhà máy Xi măng Long Sơn hỗ trợ, mỗi căn trị giá 50 triệu đồng. Đồng thời, các gia đình còn được sự giúp đỡ của người thân để căn nhà được xây dựng khang trang hơn.

Báo Người Lao Động cùng trao 5 căn nhà đại đoàn kết tại Phong Điền - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Đình Quốc, đại diện Xi măng Long Sơn phát biểu tại buổi lễ

Trong 8 tháng qua, ở huyện Phong Điền có 14 căn nhà đại đoàn kết được xây dựng với tổng trị giá 570 triệu đồng, qua đó giúp cho các hộ gia đình nghèo có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động, sản xuất, phát triển kinh tế, vươn lên trong cuộc sống.

Báo Người Lao Động cùng trao 5 căn nhà đại đoàn kết tại Phong Điền - Ảnh 3.

Mở bảng tượng trưng trao nhà


CÔNG TUẤN - XUÂN VINH

Tin liên quan

Viết bình luận

CUỘC THI VIẾT “HƯƠNG VỊ TẾT”: Nhớ hoài bánh chưng của má
53 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Những chiếc bánh chưng của má cũng rất đặc biệt, không gói bằng khuôn, chỉ cắt và xếp lá dong thành hình khối, nhưng chiếc bánh gói ra vuông vức rất đẹp.
CUỘC THI VIẾT "HƯƠNG VỊ TẾT": Đón Tết Hàn, nhớ Tết ta
7 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Tôi vẫn hay kể cho anh chồng người Hàn nghe về vị Tết ở Việt thế nào, để anh hiểu sao cứ mỗi khi Tết đến xuân về, tôi lại miên man nhớ nhà, muốn về quê ăn Tết đến vậy.
Lắng nghe người dân hiến kế: Linh hoạt trong hoán đổi "quỹ đất 20%"
8 giờ trước 548 1k
Với những đô thị đông dân, nhu cầu nhà ở tăng rất nhanh, quy định "quỹ đất 20%" khiến cho mong muốn đầu tư phát triển nguồn cung nhà ở xã hội trở thành bài toán nan giải
Cần lắm tình thương và sự thấu cảm
9 giờ trước 548 1k
Ngoài câu chuyện làm ăn, kinh doanh và yếu tố lợi nhuận thì trách nhiệm đối với xã hội, với cộng đồng và đặc biệt là sự thấu cảm và sẻ chia đối với những mảnh đời còn nhiều khốn khó, những người "lỡ đường" cũng là điều vô cùng quan trọng.
CUỘC THI VIẾT "HƯƠNG VỊ TẾT": Nhớ nhắc má làm dưa kiệu ngày Tết

CUỘC THI VIẾT "HƯƠNG VỊ TẾT": Nhớ nhắc má làm dưa kiệu ngày Tết

(NLĐO) - Xuân với tôi sẽ không còn vui nếu má không còn tỉ mẩn cắt gọt, phơi kiệu, làm nước mắm đường để ngâm hũ dưa kiệu rồi đợi con xa nhà về ăn Tết như năm nào