20/01/2022 06:00

Bảng chỉ đường... lỗi thời

Từ ngày 1-2-2020, thị xã Dĩ An (Bình Dương) đã trở thành TP Dĩ An, thế nhưng trên nhiều tuyến đường vẫn còn những tấm bảng chỉ đường lỗi thời.

Bảng chỉ đường... lỗi thời - Ảnh 1.

Bảng chỉ đường "lỗi thời"

Điển hình đoạn vừa qua cầu Đồng Nai, xa lộ Hà Nội (phường Bình Thắng, TP Dĩ An) dù tuyến đường đông phương tiện lưu thông nhưng tấm bảng chỉ đường vẫn ghi "thị xã Dĩ An" (ảnh). Đến bao giờ bảng chỉ đường mới được thay?


Tin-ảnh: H.T.Hùng

Tin liên quan

Viết bình luận

Dự án ngàn tỉ gặp khó vì tranh chấp đất
3 giờ trước 548 1k
Quá trình triển khai dự án đã phát sinh tranh chấp đất nằm trong vùng dự án do việc sang nhượng đất nhập nhằng giữa các hộ được đền bù với một số cá nhân khác
Cảnh giác với chiêu trò gây sốt đất
5 giờ trước 548 1k
Mới đây, mạng xã hội lại lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh hàng trăm người tụ tập ở khu đất trồng cây điều, cao su, nhiều người mặc đồng phục chạy toát mồ hôi để chốt cọc các lô đất cho khách hàng.
Tấm bảng chỉ dẫn bị nghiêng
9 giờ trước 548 1k
Trên đường DT743, đoạn tiếp giáp ranh giới giữa TP Thủ Đức (TP HCM) và TP Dĩ An (tỉnh Bình Dương) có một tấm bảng chỉ dẫn với nội dung thông báo cho người đi đường biết bắt đầu vào địa phận TP Dĩ An.
Người dân quận 12 giao nộp khỉ quý hiếm
3/10/2022 548 1k
(NLĐO) – Một cá thể khỉ khoảng 4,3 kg thuộc danh mục động vật rừng nguy cấp, quý, hiếm, vừa được người dân giao nộp cho Chi cục Kiểm lâm TP HCM để thả về môi trường tự nhiên.
Đồng loạt kiểm tra quán karaoke, bar, vũ trường ở Đắk Lắk

Đồng loạt kiểm tra quán karaoke, bar, vũ trường ở Đắk Lắk

(NLĐO) - Lực lượng công an tỉnh Đắk Lắk đã đồng loạt kiểm tra và xử phạt 68 quán karaoke, bar, vũ trường vi phạm về PCCC.