12/04/2019 14:34

Bà quản lý U40 và những màn sa đọa bên trong cơ sở

Sau khi đã có đầy đủ thông tin và chứng cứ chứng minh về hành vi hoạt động mại dâm tại cơ sở massage Hưng Đại Phát, TS đã xin ý kiến của lãnh đạo CAQ Thanh Khê để triệt xóa.

Ngày 11-4, Công an quận Thanh Khê (Đà Nẵng) cho biết, đã khởi tố, bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Thị Út Mười (1982, trú xã Tam Dân, H. Phú Ninh, Quảng Nam) về hành vi “Chứa mại dâm” để tiếp tục điều tra xử lý.

Trung tá Trần Văn Tuấn- Đội phó Đội CSHS CAQ Thanh Khê, cho biết qua công tác nắm tình hình, các trinh sát (TS) hình sự phát hiện tại cơ sở massage Hưng Đại Phát (số 8-Tôn Thất Đạm, P. Xuân Hà, Q. Thanh Khê) có nhiều biểu hiện nghi vấn về hoạt động mại dâm. 

Một số nguồn tin khác do người dân cung cấp cho thấy địa điểm này thường xuyên có nhiều đàn ông vào ra với những dấu hiệu không bình thường. Để làm rõ những nghi vấn trên, các TS CSHS CAQ Thanh Khê đã vào cuộc để làm rõ sự thật đằng sau hoạt động massage ở đây. 

Sau khi đã có đầy đủ thông tin và chứng cứ chứng minh về hành vi hoạt động mại dâm tại cơ sở massage Hưng Đại Phát, TS đã xin ý kiến của lãnh đạo CAQ Thanh Khê để triệt xóa.

Đến 21 giờ 30 ngày 25-3-2019, Đội CSHS CAQ Thanh Khê bất ngờ tiến hành kiểm tra tại cơ sở massage Hưng Đại Phát. 

Bà quản lý U40 và những màn sa đọa bên trong cơ sở - Ảnh 1.

Nguyễn Thị Út Mười

Tại thời điểm kiểm tra, các TS bắt quả tang tại phòng số 3 tầng 2 của cơ sở có đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm gồm: V.T T (1981, nhân viên của cơ sở massage) bán dâm cho N.N.T (1968, trú TT-Huế). 

Chưa hết, TS còn phát hiện thêm L.T.C.L (1985, nhân viên massage) và N.V.D (1969, trú TT-Huế) vừa thực hiện hành vi mua bán dâm và đang giao tiền mua dâm cho Nguyễn Thị Út Mười (1982) tại quầy lễ tân của cơ sở. 

Ngoài ra, tại phòng nghỉ tầng 4 dành cho nhân viên massage của cơ sở phát hiện thêm 2 nhân viên massage là N.T.H.L (1993, trú TP Đà Nẵng) và N.T.T.T (1992, trú tỉnh Quảng Nam) đang chờ đến lượt massage cho khách và bán dâm nếu khách có nhu cầu.

Trung tá Trần Văn Tuấn cho biết quá trình điều tra, ban đầu đã xác định chồng của Mười có hợp đồng kinh tế với đại diện Công ty TNHH TM và DV Tam Thiên Long từ ngày 1-1-2018 với vai trò là người quản lý cơ sở massage Hưng Đại Phát. 

Tuy nhiên, Mười là người phụ trách công việc tại cơ sở, có trách nhiệm tuyển nhân viên massage, lễ tân, dọn dẹp và bán vé massage cho khách. Hằng ngày, ngoài công việc trên, Mười đồng ý cho nhân viên massage bán dâm tại cơ sở do mình quản lý rồi theo dõi hoạt động kinh doanh massage và bán dâm của nhân viên. Đến cuối ngày, Mười sẽ thu tiền của nhân viên kiếm được từ hoạt động trên để có thêm thu nhập cá nhân và tăng doanh thu cho cơ sở.

Qua điều tra, các nhân viên massage của cơ sở Hưng Đại Phát đều khai nhận: Hằng ngày, các nhân viên bắt đầu làm công việc phục vụ đấm bóp cho khách đến massage từ 11 giờ đến khoảng 2 giờ ngày hôm sau với mức lương 4 triệu đồng/tháng. 

Ngoài ra, các nhân viên được Mười cho phép bán dâm cho khách có nhu cầu mua dâm với giá trung bình là 300.000 đồng/lượt. Cuối giờ làm việc, nhân viên nộp cho Mười số tiền 20.000 đồng/lượt massage cho khách đồng thời nộp thêm 100.000- 150.000 đồng tùy vào số tiền bán dâm trong ngày.

Trước đó, vào khoảng 20 giờ cùng ngày, Đội CSHS CAQ Thanh Khê phát hiện và triệu tập 4 đối tượng đi ra từ cơ sở massage trên về cơ quan để làm việc gồm: Nguyễn V.A (1992), Nguyễn V.L (1981), H. Q.T (1982), H.T.N (1995, cùng trú TP Đà Nẵng).

Cả 4 đối tượng đều thừa nhận vào ngày 25-3-2019 đã có hành vi mua dâm tại cơ sở massage Hưng Đại Phát. Trong đó, Nguyễn V.A và H.T.N trực tiếp trả tiền mua dâm nhân viên massage cho Mười tại quầy lễ tân.

Trung tá Phan Duy Thạch- Đội trưởng Đội CSHS CAQ Thanh Khê, khẳng định: Căn cứ tài liệu chứng cứ thu thập được, có đủ cơ sở xác định hành vi của Nguyễn Thị Út Mười đồng ý cho các nhân viên massage nhiều lần bán dâm tại cơ sở do mình có trách nhiệm quản lý nhằm thu lợi bất chính phạm vào tội “chứa mại dâm” quy định Khoản 2 tại Điều 327 Bộ luật hình sự.


Theo Báo CAĐN

Tin liên quan

Viết bình luận

"Hotboy" đáng ngờ ở khu biệt thự Long Việt
20/10/2019 548 1k
Nhận định vụ việc có yếu tố bất thường - khi khu biệt thự này có lực lượng bảo vệ làm nhiệm vụ 24/24, nên cơ quan công an đã nhắm...
Người đàn ông lạ ẩn hiện sau cái chết thương tâm của người vợ trẻ
17/10/2019 548 1k
Đế ngậm ngùi: “Tôi không có chủ ý giết vợ. Tôi đến đó chỉ để rình xem vợ có quan hệ với người đàn ông khác hay không. Khi nghe cô ấy hẹn người đàn ông kia và người kia cũng đồng ý gặp thì tôi bực tức.."
Phát hiện thứ "chết người" trong chiếc vali và nồi cơm điện
16/10/2019 548 1k
Nguồn tin báo về cho hay trên chiếc xe khách xuất phát từ bến xe Viên Chăn (Lào) nhận chở 1 chiếc vali..., lực lượng chức năng lập tức triển khai kế hoạch làm rõ
U40 đắm mình trong ăn chơi sa đọa
13/10/2019 548 1k
Dù có gia đình và con cái đàng hoàng nhưng gã đàn ông ấy vẫn không thể ngừng ăn chơi sa đọa, để rồi bị trượt dài trong tội lỗi
Bị hình ảnh vợ ngoại tình hành hạ đến... mụ người!

Bị hình ảnh vợ ngoại tình hành hạ đến... mụ người!

Chỉ vì nghi ngờ vợ mình là chị Trần Thị H. ngoại tình với người đàn ông khác mà Hoàng Đình Nam (1963, trú thị trấn Nam Đàn, H. Nam Đàn, Nghệ An) gắn thiết bị định vị vào xe máy của vợ để theo...