Đặc biệt, nấm Matsutake hay còn gọi là nấm tùng nhung được đánh giá đạt tiêu chuẩn vàng bởi hương thơm và vị ngon bổ dưỡng. Nấm có màu trắng hoặc nâu nhạt, cuống ngắn và to, bề mặt mịn màng cùng hương vị đặc trưng riêng biệt.
Tháng 10 này, nhà hàng Nhật Yoshino (2A-4A Tôn Đức Thắng, quận 1, TP HCM) giới thiệu đến thực khách “Thực đơn mùa thu” với món nấm Matsutake trứ danh và món cá Sanma (còn gọi là cá thu đao), loại cá đặc trưng của đất nước Nhật Bản với mùi vị thơm ngon giàu dinh dưỡng. Nấm Matsutake và cá Sanma được xem là ẩm thực quý, bổ dưỡng của Nhật Bản bởi một năm chỉ có một lần vào mùa thu. Các món ăn được chế biến khéo léo bởi đầu bếp đến từ Nhật Bản - Shimizu Hiroyuki.
Đ.Hải
Bình luận (0)