xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Hương vị mùa thu trong ẩm thực Nhật Bản

Nấm là loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, chứa nhiều khoáng chất, vitamin tốt cho sức khỏe. Trong ẩm thực, người Nhật xem nấm là thực phẩm tinh túy.

Đặc biệt, nấm Matsutake hay còn gọi là nấm tùng nhung được đánh giá đạt tiêu chuẩn vàng bởi hương thơm và vị ngon bổ dưỡng. Nấm có màu trắng hoặc nâu nhạt, cuống ngắn và to, bề mặt mịn màng cùng hương vị đặc trưng riêng biệt.

img

 

Tháng 10 này, nhà hàng Nhật Yoshino (2A-4A Tôn Đức Thắng, quận 1, TP HCM) giới thiệu đến thực khách “Thực đơn mùa thu” với món nấm Matsutake trứ danh và món cá Sanma (còn gọi là cá thu đao), loại cá đặc trưng của đất nước Nhật Bản với mùi vị thơm ngon giàu dinh dưỡng. Nấm Matsutake và cá Sanma được xem là ẩm thực quý, bổ dưỡng của Nhật Bản bởi một năm chỉ có một lần vào mùa thu. Các món ăn được chế biến khéo léo bởi đầu bếp đến từ Nhật Bản - Shimizu Hiroyuki.

img

 

Đ.Hải

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo