14/09/2016 20:18

Độc đáo thức uống pha chế từ trà Starbucks® Teavana™

Những món nước được pha chế từ dòng sản phẩm Starbucks® Teavana™ và các sản phẩm trà túi lọc sẽ có mặt tại hơn 6.200 cửa hàng Starbucks khu vực châu Á - Thái Bình Dương, trong đó có Việt Nam. Với Starbucks® Teavana™, đây là lần đầu tiên Starbucks ra mắt trong lĩnh vực trà kể từ năm 2008.

Những món nước mới này là kết quả của sự khám phá tinh tế, đầy sáng tạo về hương vị cũng như xu hướng về ẩm thực và những nguyên liệu thượng hạng. Món nước Matcha and Espresso Fusion từ bột matcha hảo hạng được pha chế nhiều lớp sữa và cà phê Espresso đặc trưng.

Độc đáo thức uống pha chế từ trà Starbucks® Teavana™

Món Black Tea with Ruby Grapefruit and Honey kết hợp giữa trà đen truyền thống của phương Tây, bưởi hồng Star Ruby pha cùng một lượng mật ong hoàn hảo.

Độc đáo thức uống pha chế từ trà Starbucks® Teavana™

Món Iced Shaken Hibiscus Tea with Pomegranate Pearls thanh mát kết hợp trà hoa dâm bụt Starbucks® Teavana™ và thạch làm từ nước ép lựu.

Độc đáo thức uống pha chế từ trà Starbucks® Teavana™

Bên cạnh đó, 9 sản phẩm trà nóng Starbucks® Teavana™ mới cũng đã có mặt vào đầu mùa thu này như: trà đen, trà trắng, trà xanh, trà thảo mộc...

Độc đáo thức uống pha chế từ trà Starbucks® Teavana™

Teavana tiếp tục trở thành chiến lược ưu tiên của Starbucks. Starbucks đã mua lại Teavana Holdings, Inc. vào tháng 12-2012 và cùng nhau mang đến sự tinh tế chưa từng có trong lĩnh vực trà thượng hạng, những hỗn hợp trà đẹp, hương vị tuyệt vời, tốt cho sức khỏe và tràn đầy cảm hứng cho khách hàng.

X.Hòa

Viết bình luận

Bún Chả Tô mở thêm chi nhánh tại Aeon Bình Tân và Vincom Mega Mall
8/8/2017 548 1k
Bún Chả Tô là chuỗi nhà hàng cung cấp các món ăn đặc trưng Hà Nội đầu tiên tại TP HCM.
Vi vu 5 châu cùng SC VivoCity
23/6/2017 548 1k
Mùa hè năm nay, TTTM SC VivoCity (1058 Nguyễn Văn Linh, Q.7, TP HCM) tưng bừng tổ chức loạt hoạt động giải trí, mua sắm với ưu đãi hấp dẫn trong chương trình "Vi vu 5 châu cùng SC VivoCity"
Trào lưu kinh doanh ẩm thực mới đầy tiềm năng
8/6/2017 548 1k
Tại Việt Nam, đặc biệt là TP HCM các trung tâm mua sắm lớn mở cửa giai đoạn 2014 - 2016 đã dành hơn 25% không gian phục vụ cho việc dùng bữa. Điều này cho thấy, dịch vụ ẩm thực có sức hút rất lớn.
Rằm tháng giêng, đi ăn chay thôi!
9/2/2017 548 1k
Ăn chay vào rằm tháng giêng ngày nay không chỉ mang ý nghĩa tâm linh mà là một nét văn hóa độc đáo, một truyền thống ẩm thực của người Việt Nam
Đón Giáng sinh, Tết 2017 tại hệ thống Saigontourist

Đón Giáng sinh, Tết 2017 tại hệ thống Saigontourist

Nhiều chương trình ẩm thực kết hợp vui chơi giải trí, văn hóa văn nghệ với giá khuyến mãi đang diễn ra tại các đơn vị thuộc Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist)