08/08/2017 13:54

Bún Chả Tô mở thêm chi nhánh tại Aeon Bình Tân và Vincom Mega Mall

Bún Chả Tô là chuỗi nhà hàng cung cấp các món ăn đặc trưng Hà Nội đầu tiên tại TP HCM.

Trước đây, chuỗi nhà hàng này có 3 chi nhánh tại Vincom Center Đồng Khởi, Vincom Center Thủ Đức và tòa nhà Bitexco Financial. Thương hiệu này vừa khai trương thêm 2 chi nhánh mới tại trung tâm mua sắm Aeon Bình Tân và trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền vào ngày 4-8-2017. Tiền thân của Bún Chả Tô là Hà Thành Quán, từng được Foody xếp vào 10 quán ngon nhất Sài Thành.

Bún Chả Tô mở thêm chi nhánh tại Aeon Bình Tân và Vincom Mega Mall - Ảnh 1.

Bún Chả Tô phục vụ từ 9 giờ đến 22 giờ mỗi ngày

Với phương châm giữ nguyên hương vị đặc trưng của Hà Nội, hầu hết các nguyên liệu chế biến đều được mang từ ngoài Bắc vào. Ngoài dấm bỗng, các nguyên liệu khác như nấm được mua từ Bắc Cạn, nếp và bánh đa mang từ Mộc Châu, hành tỏi và mắm tôm thì chở xe từ Hà Nội vào. Ngoài bún chả, chuỗi nhà hàng Bún Chả Tô còn phục vụ bún riêu, bún bò, bún ốc và bún giả cầy. Bên cạnh hai món xôi Hà Nội nổi tiếng là xôi chả quế và xôi xéo, Bún Chả Tô còn có món lẩu riêu cua bắp bò và cơm rang dưa bò. Hiện Bún Chả Tô đang phục vụ đến 13 món ngon Hà Nội.

Công ty Cổ phần Nhịp cầu Kinh doanh Sao Sài Gòn, đơn vị sở hữu thương hiệu Bún Chả Tô, cho biết đang nghiên cứu để đưa thương hiệu ẩm thực đặc sản Hà Nội này sang Thái Lan trong thời gian tới.

Thông tin liên hệ: 1900636069.

N.Cường

Viết bình luận

Vi vu 5 châu cùng SC VivoCity
23/6/2017 548 1k
Mùa hè năm nay, TTTM SC VivoCity (1058 Nguyễn Văn Linh, Q.7, TP HCM) tưng bừng tổ chức loạt hoạt động giải trí, mua sắm với ưu đãi hấp dẫn trong chương trình "Vi vu 5 châu cùng SC VivoCity"
Trào lưu kinh doanh ẩm thực mới đầy tiềm năng
8/6/2017 548 1k
Tại Việt Nam, đặc biệt là TP HCM các trung tâm mua sắm lớn mở cửa giai đoạn 2014 - 2016 đã dành hơn 25% không gian phục vụ cho việc dùng bữa. Điều này cho thấy, dịch vụ ẩm thực có sức hút rất lớn.
Rằm tháng giêng, đi ăn chay thôi!
9/2/2017 548 1k
Ăn chay vào rằm tháng giêng ngày nay không chỉ mang ý nghĩa tâm linh mà là một nét văn hóa độc đáo, một truyền thống ẩm thực của người Việt Nam
Muốn ăn ngon, hãy nhớ “Tía ơi”!
29/12/2016 548 1k
Trong tâm thức của mỗi người con, có lẽ không hương vị nào độc đáo, hấp dẫn cho bằng những món ăn do chính bàn tay những đấng sinh thành nấu.
Nhà hàng MAMA: Ngon như mẹ nấu

Nhà hàng MAMA: Ngon như mẹ nấu

Trong tâm thức của mỗi người con, có lẽ không gì ngon bằng những món ăn do chính bàn tay mẹ nấu. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng được diễm phúc ở gần bên mẹ để thưởng thức những món ngon từ...