VnMoney 02/12/2016 14:15

Sếp MB nhận giải thưởng “Lãnh đạo CNTT Đông Nam Á tiêu biểu”

(NLĐO) - MB là một trong những ngân hàng đi tiên phong trong việc triển khai ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động ngân hàng phục vụ hoạt động kinh doanh

Ông Trần Việt Thắng, Giám đốc Khối công nghệ thông tin của Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) vừa vinh dự được trao tặng danh hiệu Giải thưởng Lãnh đạo Công nghệ thông tin và An ninh thông tin Đông Nam Á 2016 (CIO|CSO Summit & Awards). Đây là giải thưởng do Tập đoàn Dữ liệu quốc tế (IDG) phối hợp với Câu lạc bộ CEO&CIO tổ chức.

Giải thưởng ghi nhận những cá nhân tiêu biểu về quản trị công nghệ thông tin và an ninh thông tin nhằm đảm bảo tính liên tục, giảm thiểu tối đa nguy cơ và mở rộng các cơ hội kinh doanh cho các doanh nghiệp, các tổ chức chính phủ cũng như các tổ chức dân sự.

Ông Trần Việt Thắng chia sẻ: “Sự ghi nhận này có ý nghĩa rất lớn với cá nhân tôi, cũng như MB. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào các hoạt động ngân hàng, giúp khách hàng trải nghiệm những dịch vụ tài chính hiện đại và thuận tiện, tiết kiệm chi phí hơn”.


Ông Trần Việt Thắng trận giải thưởng

Ông Trần Việt Thắng trận giải thưởng

MB là một trong những ngân hàng đi tiên phong trong việc triển khai ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động ngân hàng phục vụ hoạt động kinh doanh, mang lại hiệu quả trong việc điều hành kinh doanh cũng như tuân thủ các chính sách quản lý rủi ro theo quy định của Ngân hàng Nhà nước.

Trong giai đoạn 2011-2015, MB đã hoàn thành tin học hóa các quy trình kinh doanh cốt lõi phục vụ cho việc chuyển đổi mô hình quản trị các hoạt động tập trung nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, kiểm soát được rủi ro nghiệp vụ đồng thời tăng năng suất lao động. Những dự án này là cơ sở nền tảng giúp MB phát triển mạnh mẽ các dịch vụ ngân hàng số với những sản phẩm, dịch vụ thông minh theo chuẩn mực quốc tế trong phục vụ các giao dịch của ngân hàng.

Giải thưởng Lãnh đạo công nghệ thông tin và an ninh thông tin tiêu biểu Đông Nam Á năm nay với chủ đề đổi mới vai trò CIO (giám đốc công nghệ thông tin) nhằm nâng cao hiệu quả quản lý và quản trị rủi ro hệ thống.

Tin-ảnh: T.Phương

Viết bình luận

“Vi hành” làng cây cảnh thế khủng, cực chất
6 giờ trước 548 1k
Những cái tên như Vị Khê Phù Đổng Cơ Giáo Kim Phúc chắc hẳn sẽ không còn xa lạ với những người yêu thích cây cảnh thế khủng giá cao ở Việt Nam
Tiết lộ lý do Ford Focus giảm giá kịch sàn, chỉ còn 500 triệu đồng
6 giờ trước 548 1k
Lý do vì sao mà Ford Focus giảm giá sốc, chỉ còn 500 triệu đồng/chiếc, trong khi giá ban đầu là gần 700 triệu đồng?
Hoen ố danh tiếng “Made in Japan”
10 giờ trước 548 1k
Các sản phẩm Made in Japan lâu nay đã tạo được uy tín về chất lượng và độ tin cậy. Song, danh tiếng này đang bị xói mòn vì hàng loạt những vụ bê bối làm giả dữ liệu.
Quy định mới: Thuế 0%, đừng mơ ô tô nhập ồ ạt về Việt Nam
20/10/2017 548 1k
Một loạt các quy định mới về kinh doanh nhập khẩu ô tô, có hiệu lực từ ngày 17/10/2017 sẽ ngăn cản xe nhập khẩu giá rẻ tràn vào Việt Nam.
Lộ diện ngàn tỉ, vợ sếp lớn nổi danh top giàu Việt Nam

Lộ diện ngàn tỉ, vợ sếp lớn nổi danh top giàu Việt Nam

Hàng loạt đại gia Việt chuyển khối tài sản khổng lồ lên tới hàng trăm, ngàn tỉ đồng cho vợ con nắm giữ, trong khi mình vô sản hoặc nắm giữ một tỷ lệ cổ phần nhỏ.