VnMoney 11/07/2017 18:29

Quadria Capital đầu tư tối thiểu 10 triệu USD vào FV

(NLĐO) - Quadria Capital, quỹ đầu tư tư nhân hàng đầu châu Á, chuyên đầu tư vào lĩnh vực y tế sẽ rót tối thiểu 10 triệu USD vào FV

Chiều 11-7, tại TPHCM, Bệnh viện FV (FV) đã công bố đối tác mới là Quỹ đầu tư Quadria Capital.

Theo đó, Quadria Capital - quỹ đầu tư tư nhân hàng đầu châu Á, chuyên đầu tư vào lĩnh vực y tế - sẽ rót tối thiểu 10 triệu USD vào FV. Khoản tiền này sử dụng để phát triển FV thành một trung tâm cung cấp dịch vụ y tế ưu việt, tập trung ưu tiên cho một số chuyên khoa mũi nhọn, đồng thời phát triển mạng lưới các phòng khám đa khoa nhằm đưa FV đến gần hơn với người dân ở các tỉnh miền Trung, Nam Bộ.

Quadria Capital đầu tư tối thiểu 10 triệu USD vào FV - Ảnh 1.

Ông Abrar Mir- Thành viên Ban Giám đốc, đồng sáng lập viên của Quadria Capital, cho biết ông đã mất 18 tháng để tìm hiểu FV và quyết định đầu tư. Ông biết ở Việt Nam, y tế luôn là lĩnh vực hấp dẫn và có rất nhiều nhà đầu tư muốn bỏ tiền vào, tuy nhiên ông chọn FV vì ở đây có nhiều tiềm năng, bởi đội ngũ y bác sĩ, các cộng sự rất nhiệt tình, giỏi chuyên môn. Ngoài việc đầu tư để thực hiện tất cả các dự án, trang thiết bị y tế thì Quadria Capital sẽ còn đào tạo cũng như hỗ trợ các lĩnh vực để FV tiết kiệm chi phí điều hành, hạ giá thành đến mức thấp nhất để có điều kiện mang đến các dịch vụ y tế tốt nhất cho người dân. 

Ông Abrar Mir cũng cho biết thông thường thì sau khi đầu tư khoảng 5-7 năm thì ông sẽ thoái vốn khi đơn vị ông đầu tư niêm yết lên sàn chứng khoán. Với FV ông cũng kỳ vọng như vậy.

S. Nhung

Viết bình luận

25 cây vàng có thể đầu tư gì lúc này?
4 giờ trước 548 1k
Người giữ tiền cần hiểu cái mình muốn làm, còn các kênh đầu tư gửi ngân hàng, bất động sản, chứng khoán... đều có ưu nhược điểm riêng.
Bỏ 9 triệu đồng mua nhà bỏ hoang, sau 40 năm bán giá 57 tỉ đồng
5 giờ trước 548 1k
Một cặp vợ chồng đã mua một ngôi nhà bỏ hoang với giá 9 triệu đồng. 40 năm sau, căn nhà có giá bán tương đương 57 tỉ đồng trên thị trường.
Phát triển hệ thống đại lý vé máy bay với nguồn tài trợ từ BIDV
6 giờ trước 548 1k
Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa triển khai sản phẩm Tài trợ đại lý vé máy bay với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
ADB vinh danh BIDV là “Ngân hàng đối tác hàng đầu tại Việt Nam” hai năm liên tiếp
21/9/2017 548 1k
Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) vừa công bố các ngân hàng đạt giải thưởng của Chương trình Tài trợ thương mại (TFP), tại Singapore.
Gửi tiết kiệm online liệu có an toàn?

Gửi tiết kiệm online liệu có an toàn?

Vì lệnh giao dịch trong gửi tiết kiệm online được thực hiện bởi chính khách hàng nên nhân viên nhà băng cũng khó có thể can thiệp.