VnMoney 05/06/2017 15:29

Ông Nguyễn Đức Hưởng quay về LienVietPostBank

(NLĐO) – Ngày 6-5, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương tín (Sacombank) cho biết sẽ xem xét đề cử bổ sung 2 ứng cử viên HĐQT nhiệm kỳ mới (2017-2021) sau khi ông Nguyễn Đức Hưởng và bà Nguyễn Thị Hồng xin rút khỏi danh sách ứng cử.

Trước đó, cuối tháng 4, ông Nguyễn Đức Hưởng đã từ nhiệm chức danh Phó chủ tịch thường trực HĐQT Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) với lý do nhận nhiệm vụ mới từ Ngân hàng Nhà nước, tham gia công tác tái cơ cấu hệ thống ngân hàng thương mại. Thế nhưng, ngay khi từ nhiệm, Sacombank lại công bố danh sách 7 ứng cử viên HĐQT nhiệm kỳ mới trong đó có ông Hưởng.

Cũng trong ngày 6-5, LienVietPostBank tổ chức đại hội cổ đông bất thường lần 2 năm 2017. Theo đó, LienVietPostBank sẽ trình cổ đông bầu bổ sung ông Hưởng làm thành viên HĐQT nhiệm kỳ 2013-2018.

Tin- ảnh: Thy Thơ

Tin liên quan

Viết bình luận

ADB vinh danh BIDV là “Ngân hàng đối tác hàng đầu tại Việt Nam” hai năm liên tiếp
2 giờ trước 548 1k
Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) vừa công bố các ngân hàng đạt giải thưởng của Chương trình Tài trợ thương mại (TFP), tại Singapore.
Bóp chặt túi tiền chờ khuyến mãi
7 giờ trước 548 1k
Chi tiêu dè xẻn, tiết kiệm hết mức và… chờ những đợt giảm giá thật sự để bung tiền ra mua sắm, tập trung vào thực phẩm và các sản phẩm cần thiết đã trở thành “cẩm nang” của nhiều bà nội trợ.
iPhone 8 “ế”, cổ phiếu Apple tụt dốc
8 giờ trước 548 1k
Cổ phiếu của Apple vừa trải qua đợt giảm nhiều nhất trong hơn một tháng sau khi một nhà phân tích độc lập cho biết nhu cầu với iPhone 8 thấp hơn đáng kể so với những mẫu điện thoại bán chạy nhất thế giới.
Gửi tiết kiệm online liệu có an toàn?
9 giờ trước 548 1k
Vì lệnh giao dịch trong gửi tiết kiệm online được thực hiện bởi chính khách hàng nên nhân viên nhà băng cũng khó có thể can thiệp.