Tiêu dùng 01/12/2016 19:51

Sản phẩm mới, an toàn tại Hội chợ Hàng Thái Lan

Tại Hội chợ Hàng Thái Lan 2016, tổ chức ở sân vận động Hoa Lư (TP HCM) từ ngày 30-11 đến 4-12 (ảnh), Công ty Trung Huy giới thiệu đến người tiêu dùng những dòng sản phẩm mới cao cấp, an toàn cho người sử dụng, gồm thủy tinh Ocean, Inox Zebra và nhựa Micronware.

Thủy tinh Ocean có nhiều dòng sản phẩm, như Ocean Organic Color, Ocean Me… Những sản phẩm này sử dụng mực in có nguồn gốc tự nhiên, độ bền cao, màu sắc gần gũi với thiên nhiên. Ngoài ra, Ocean còn có dòng sản phẩm cao cấp: ly pha lê uống rượu với thương hiệu Lucaris. Sản phẩm nhựa gia dụng có dòng sản phẩm Micronware với bộ 24 món Chef Box và bộ hộp Micronwave sử dụng được trong lò vi sóng. Các dòng sản phẩm được sử dụng công nghệ kháng khuẩn Microban Antibacterial do Mỹ sản xuất và được Cơ quan Y tế quốc tế NFS chứng nhận. Các sản phẩm inox thương hiệu Zebra Stainless Steel sử dụng công nghệ đúc đáy 3 lớp, giữ nhiệt lâu, giúp tiết kiệm nhiên liệu.

Sản phẩm mới, an toàn tại Hội chợ Hàng Thái Lan

Các sản phẩm nhựa, thủy tinh và inox cao cấp của Công ty Trung Huy được giới thiệu và bán trong suốt thời gian diễn ra hội chợ.

L.Phạm

Viết bình luận

TOTO ra mắt sen vòi thế hệ mới tại VIETBUILD TP HCM 2017
5 giờ trước 548 1k
Đây là những sản phẩm sen vòi thế hệ mới lấy cảm hứng từ thiên nhiên và sức khỏe
Yến huyết hàng trăm triệu mỗi kg, vì sao khách mua bao nhiêu cũng có?
28/6/2017 548 1k
Sự quý hiếm và đắt đỏ khiến thị trường xuất hiện nhiều loại yến huyết giả, kém chất lượng để lừa người tiêu dùng.
Đẩy mạnh xuất khẩu nông sản sang Úc
28/6/2017 548 1k
Nhiều giải pháp đẩy mạnh xuất khẩu hàng nông thủy sản sang Úc đang được Bộ Công Thương triển khai nhằm tạo thêm thị trường mới cho mặt hàng này
Heo “dội chợ” sẽ còn kéo dài đến hết năm
26/6/2017 548 1k
Không chỉ người nuôi heo điêu đứng mà giới sản xuất kinh doanh thức ăn cũng "te tua"
Cuối tuần này, Co.opmart tặng 90.000 bình nước lau sàn và nước rửa chén cho khách mua hàng

Cuối tuần này, Co.opmart tặng 90.000 bình nước lau sàn và nước rửa chén cho khách mua hàng

Theo ghi nhận tại các siêu thị Co.opmart và Co.opXtra, dù chương trình khuyến mãi "Tiêu dùng xanh 2017" đã diễn ra gần 3 tuần nhưng lượng khách hàng đến mua sắm, ủng hộ các mặt hàng xanh vẫn...