Tiêu dùng 01/12/2016 19:51

Sản phẩm mới, an toàn tại Hội chợ Hàng Thái Lan

Tại Hội chợ Hàng Thái Lan 2016, tổ chức ở sân vận động Hoa Lư (TP HCM) từ ngày 30-11 đến 4-12 (ảnh), Công ty Trung Huy giới thiệu đến người tiêu dùng những dòng sản phẩm mới cao cấp, an toàn cho người sử dụng, gồm thủy tinh Ocean, Inox Zebra và nhựa Micronware.

Thủy tinh Ocean có nhiều dòng sản phẩm, như Ocean Organic Color, Ocean Me… Những sản phẩm này sử dụng mực in có nguồn gốc tự nhiên, độ bền cao, màu sắc gần gũi với thiên nhiên. Ngoài ra, Ocean còn có dòng sản phẩm cao cấp: ly pha lê uống rượu với thương hiệu Lucaris. Sản phẩm nhựa gia dụng có dòng sản phẩm Micronware với bộ 24 món Chef Box và bộ hộp Micronwave sử dụng được trong lò vi sóng. Các dòng sản phẩm được sử dụng công nghệ kháng khuẩn Microban Antibacterial do Mỹ sản xuất và được Cơ quan Y tế quốc tế NFS chứng nhận. Các sản phẩm inox thương hiệu Zebra Stainless Steel sử dụng công nghệ đúc đáy 3 lớp, giữ nhiệt lâu, giúp tiết kiệm nhiên liệu.

Sản phẩm mới, an toàn tại Hội chợ Hàng Thái Lan

Các sản phẩm nhựa, thủy tinh và inox cao cấp của Công ty Trung Huy được giới thiệu và bán trong suốt thời gian diễn ra hội chợ.

L.Phạm

Viết bình luận

Nguy hại khôn lường vì sử dụng điện thoại trước khi ngủ
11 giờ trước 548 1k
Theo các chuyên gia, việc sử dụng điện thoại trước khi ngủ có thể gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng giấc ngủ của bạn, về lâu dài sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của bạn.
Vạn Mắm và chuyện nước mắm ở Hà Nội
16 giờ trước 548 1k
Hà Nội là nơi hội tụ dân tứ chiếng nhưng lạ là người các vùng miền khi về đất này lại ít ăn tương như thời còn ở quê mà chuyển sang ăn nước mắm - đây là ví dụ về dân nhập cư đã bị “Hà Nội hóa”.
Lãi cao từ nuôi cá lóc trong ao lót bạt
19 giờ trước 548 1k
Nhờ áp dụng phương pháp lót bạt để nuôi cá lóc, ông Ung Tấn Lịch (Quảng Nam) đã thu về gần 200 triệu đồng/năm.
Dở khóc dở cười với những thương hiệu nổi tiếng bị Trung Quốc làm nhái
21/10/2017 548 1k
Chủ của những thương hiệu nổi tiếng có lẽ sẽ "khóc thét" nếu thấy những hình ảnh này.
Sacombank mSign - Giải pháp xác thực giao dịch an toàn, bảo mật, tiện lợi

Sacombank mSign - Giải pháp xác thực giao dịch an toàn, bảo mật, tiện lợi

Sacombank vừa triển khai ứng dụng xác thực giao dịch mSign dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử Sacombank eBanking