Tiêu dùng 01/12/2016 19:51

Sản phẩm mới, an toàn tại Hội chợ Hàng Thái Lan

Tại Hội chợ Hàng Thái Lan 2016, tổ chức ở sân vận động Hoa Lư (TP HCM) từ ngày 30-11 đến 4-12 (ảnh), Công ty Trung Huy giới thiệu đến người tiêu dùng những dòng sản phẩm mới cao cấp, an toàn cho người sử dụng, gồm thủy tinh Ocean, Inox Zebra và nhựa Micronware.

Thủy tinh Ocean có nhiều dòng sản phẩm, như Ocean Organic Color, Ocean Me… Những sản phẩm này sử dụng mực in có nguồn gốc tự nhiên, độ bền cao, màu sắc gần gũi với thiên nhiên. Ngoài ra, Ocean còn có dòng sản phẩm cao cấp: ly pha lê uống rượu với thương hiệu Lucaris. Sản phẩm nhựa gia dụng có dòng sản phẩm Micronware với bộ 24 món Chef Box và bộ hộp Micronwave sử dụng được trong lò vi sóng. Các dòng sản phẩm được sử dụng công nghệ kháng khuẩn Microban Antibacterial do Mỹ sản xuất và được Cơ quan Y tế quốc tế NFS chứng nhận. Các sản phẩm inox thương hiệu Zebra Stainless Steel sử dụng công nghệ đúc đáy 3 lớp, giữ nhiệt lâu, giúp tiết kiệm nhiên liệu.

Sản phẩm mới, an toàn tại Hội chợ Hàng Thái Lan

Các sản phẩm nhựa, thủy tinh và inox cao cấp của Công ty Trung Huy được giới thiệu và bán trong suốt thời gian diễn ra hội chợ.

L.Phạm

Viết bình luận

Đã có gần 2.800 tấn thịt từ Brazil về Việt Nam
24/3/2017 548 1k
Cũng theo đại diện Cục Thú y, đơn vị này đang đề nghị Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn xem xét tạm ngừng nhập khẩu thịt từ Brazil có nguồn gốc từ các nhà máy có nguy cơ mất an toàn thực phẩm.
Năm xu hướng tiêu dùng cà phê và trà 2017
23/3/2017 548 1k
Cà phê và trà vẫn là mảng kinh doanh ngày càng phát triển, với doanh thu của các cửa hàng ước đạt 21,6 tỉ USD vào năm 2017. Tuy nhiên, thị trường này phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ các sản phẩm tiêu dùng nhanh
Sườn bò, cánh gà Brazil 99.000 đồng/ kg bán đầy trên mạng
22/3/2017 548 1k
Trong khi hầu hết siêu thị tại TP HCM cho biết không bán thịt nhập từ Brazil, một số cửa hàng trước đây bán mặt hàng này cũng ngưng, thì trên chợ mạng rao bán rất nhiều.
Hai ký điều bằng một ký tiêu
20/3/2017 548 1k
Giá điều hiện nay lên rất cao nhưng nhiều chủ vườn điều tiếc vì không có điều để bán
Tìm thêm thị trường cho nông, thủy sản

Tìm thêm thị trường cho nông, thủy sản

Nhiều mặt hàng xuất khẩu của Việt Nam đang bị cạnh tranh gay gắt ở các thị trường truyền thống, đòi hỏi việc tổ chức lại quy trình sản xuất và nuôi trồng để xây dựng năng lực xuất khẩu bền vững