Tiêu dùng 06/12/2016 19:01

PV OIL khuyến mãi giảm giá bán xăng dầu

Tin từ Tổng Công ty Dầu Việt Nam (PV OIL) cho biết nhằm tri ân khách hàng và để thể hiện hình ảnh thân thiện của một doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp, đồng thời nhân sự kiện Tổng Công ty Dầu Việt Nam (PV OIL) hân hạnh đồng hành cùng chiến thắng của đội đua số 38 tại Giải Đua xe thể thao quốc tế Le Mans Asia Series

Trong 2 ngày 10 và 11-12, PV OIL thực hiện chương trình khuyến mãi giảm giá đối với khách hàng trực tiếp đến đổ xăng, dầu cho các phương tiện giao thông thông qua trụ bơm tại các cửa hàng xăng dầu thuộc sở hữu của PV OIL trên toàn quốc. Mức khuyến mãi giảm giá lên đến 500 đồng/lít xăng, dầu so với giá bán lẻ niêm yết. Đặc biệt, tại ca bán hàng trong các ngày diễn ra chương trình sẽ có đại diện ban lãnh đạo PV OIL và đại diện ban lãnh đạo các đơn vị thành viên của PV OIL tham gia phục vụ khách hàng.

Cây xăng PV OIL
Cây xăng PV OIL

Le Mans Asia Series là giải đua xe mang tầm cỡ quốc tế, quy tụ nhiều hãng xe nổi tiếng, với những thiết kế xe đua chuyên dụng như Audi, Peugeot, Porsche, BMW, Ferrari, Aston Martin, Mercedes-Benz… PV OIL là đơn vị được đồng hành cùng đội đua số 38 tại giải đua xe thể thao nổi tiếng này.

T.Đăng

Viết bình luận

Nét quê độc đáo của khu chợ chuyên bán sâu bọ ở Sài Gòn
3 giờ trước 548 1k
Một góc phố chuyên bán đủ loại sâu bọ, côn trùng... hiện hữu giữa lòng Sài thành gần 20 năm, tạo nên nét riêng, khá đặc biệt.
5 loại quả cực tốt nhất định phải ăn trong mùa thu
5 giờ trước 548 1k
5 loại quả sau đây có tác dụng kỳ diệu trong việc tăng cường sức khỏe của bản thân và thằng ở cùng.
Mikko đồng hành cùng cuộc thi “Sắc vàng hạnh phúc”
7 giờ trước 548 1k
Với tất cả nguyên vật liệu có sẵn, các thí sinh đã thể hiện sự khéo léo của đôi tay để tạo ra những chiếc bánh đẹp về màu sắc, ngon về khẩu vị và tinh tế, thẩm mỹ trong trình bày
Thị trường hàng xách tay - thả nổi đến bao giờ?
8 giờ trước 548 1k
Kỳ 1: Có gì ở “thiên đường” hàng xách tay phố Nguyễn Sơn?
Cả nước Mỹ cãi nhau vì Amazon

Cả nước Mỹ cãi nhau vì Amazon

Amazon đang cố gắng ra quyết định trụ sở thứ hai của mình đặt ở đâu. Và hơn 40 tiểu bang và thành phố trên khắp nước Mỹ đang cố gắng “đấu thầu”.