Tiêu dùng 11/10/2017 07:32

Lần đầu ghé thăm nhà thùng nước mắm

185 khách hàng may mắn trúng thưởng chuyến du lịch tại Phú Quốc lần đầu tiên tham quan trải nghiệm quy trình sản xuất nước mắm cốt và quy trình đóng chai đạt tiêu chuẩn châu Âu

Vào tháng 6-2017, Nam Ngư giới thiệu dòng sản phẩm cao cấp mới, ủ chượp và đóng chai tại Phú Quốc, giúp giữ trọn vẹn hương vị đặc trưng của nước mắm ngay tại nguồn: vị đậm đà với hậu ngọt cá tươi, cùng mùi thơm đằm và sắc nâu cánh gián, đỏ trong sánh quyện. Để tri ân những khách hàng đã ủng hộ dòng sản phẩm mới này, Nam Ngư tổ chức chương trình rút thăm trúng thưởng "Trở thành đại sứ Nam Ngư Phú Quốc", trao cơ hội du lịch đến đảo ngọc Phú Quốc và tham quan nhà thùng nước mắm Nam Ngư đến 185 khách hàng may mắn.

Lần đầu ghé thăm nhà thùng nước mắm - Ảnh 1.

Gần 500 thùng ủ chượp, thùng nào cũng to, đến 4-5 người ôm không xuể

Chị Nguyễn Yến Minh, khách hàng đến từ Hà Nội, chia sẻ: "Trước giờ tôi chỉ thấy nhà thùng nước mắm qua tivi, bây giờ mới được tận mắt chứng kiến. Ở đây phải đến gần 500 thùng ủ chượp, thùng nào cũng to, đến 4-5 người ôm không xuể. Sau khi được các chuyên gia Nam Ngư giải thích chi tiết quy trình làm ra những giọt nước mắm cốt tại đây, tôi thực sự ấn tượng! Từng công đoạn chuẩn bị nghiêm ngặt, chặt chẽ đến từng hạt muối, giọt nước, rồi thời gian ủ chượp cá lên đến 9-12 tháng để có những giọt nước mắm cốt trứ danh Phú Quốc đã làm thay đổi suy nghĩ làm nước mắm chắc rất đơn giản trước đó của tôi".

Lần đầu ghé thăm nhà thùng nước mắm - Ảnh 2.

Quy trình sản xuất, đóng chai hiện đại, sạch sẽ, an toàn!

Một trải nghiệm đặc biệt khác gây ấn tượng mạnh với tôi và nhiều anh chị ở đây, đó là được thử nước mắm cốt ngay tại nhà thùng, cảm nhận sự tinh túy đậm đà trong từng giọt nước mắm. Cảm ơn Nam Ngư vì đã tổ chức chuyến đi tuyệt vời và thiết thực này. Qua chuyến đi này, tôi cảm thấy hoàn toàn an tâm và tự hào vì đã sử dụng sản phẩm vừa chất lượng vừa an toàn.

Chị Nguyễn Thị Lan một khách hàng khác đến từ Hà Nội, cho biết: "Đây là lần đầu tiên trong đời, tôi được đến tham quan nhà thùng và nhà máy sản xuất nước mắm. Tất cả quy trình sản xuất ở đây đều sạch sẽ, hiện đại, an toàn. Vừa bước vào khu vực sản xuất, đóng chai, chúng tôi được hướng dẫn đi đứng trật tự, theo hàng lối. Sau khi được chuyên gia giới thiệu về quy trình đóng chai khép kín, cả đoàn đi tham quan các công đoạn sản xuất. Tất cả nguyên liệu được rà soát kỹ càng, tự động hóa từ khâu vô trùng chai, chiết nước mắm, dán nhãn, đóng thành thùng… Quan sát các công đoạn làm nên một chai nước mắm ở đây, tôi rất yên tâm. Thật may mắn khi trở thành một trong những người tham dự chuyến du lịch tham quan Phú Quốc và nhà thùng nước mắm Nam Ngư với nhiều trải nghiệm thú vị này".

Tháng 5 vừa qua, Nam Ngư vinh dự được chứng nhận là top 3 thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất tại Việt Nam theo báo cáo thường niên "Dấu chân thương hiệu" (Brand Footprint) do Kantar WorldPanel công bố.

Chuyến du lịch tham quan đảo ngọc Phú Quốc và nhà thùng Nam Ngư khởi hành trong 2 đợt: Đợt 1 từ ngày 29-9 đến 1-10 cho 99 khách hàng; đợt 2 từ ngày 3-đến 5-11 cho 86 khách hàng.

Bài và ảnh: Thủy Nguyên
từ khóa :

Viết bình luận

Ai nghiện trà sữa cần thay đổi thói quen khi đọc thông tin này
10 giờ trước 548 1k
Nguyên liệu làm trà sữa chủ yếu được nhập từ Trung Quốc với giá rẻ khó tin.
Hoa hồng môn có chất độc rất nguy hiểm
11 giờ trước 548 1k
Mặc dù là loài cây cảnh đẹp và hữu ích trong cuộc sống nhưng toàn thân hồng môn lại chứa chất độc nguy hiểm.
Những thực phẩm dễ gây bệnh vì chế biến sai cách
13/12/2017 548 1k
Luộc kỹ hoặc xà bông cải xanh, ăn cà chua sống,... là những thói quen ăn uống sai lầm phổ biến làm mất đi dưỡng chất của thực phẩm mà hầu hết mọi người đều mắc phải.
Sử dụng bột ngọt hợp lý
13/12/2017 548 1k
Ra đời hơn 100 năm từ phát minh của một giáo sư Nhật Bản, bột ngọt đã được sử dụng như một gia vị quen thuộc giúp làm tăng vị ngon cho các món ăn. Bột ngọt có thành phần chính là glutamate, một axit amin cũng tồn tại trong nhiều thực phẩm như thịt, hải sản, sữa, rau củ,... và là yếu tố tạo nên vị umami hay còn gọi là vị ngọt thịt.
Hóa chất nào đang đầu độc bữa ăn người Việt năm 2017

Hóa chất nào đang đầu độc bữa ăn người Việt năm 2017

Thực trạng dùng hóa chất bảo quản thực phẩm để tăng độ tươi ngon hay thời gian sử dụng ngày càng trở thành mối lo của nhiều người tiêu dùng.