Tiêu dùng 24/07/2017 09:19

Khách dồn dập đến Co.opmart nhận quà sang miễn phí tuần cuối

Chương trình Tích tem đổi quà đẳng cấp miễn phí của hệ thống siêu thị Co.opmart được người tiêu dùng cả nước đánh giá cao trong thời gian qua sẽ chỉ còn diễn ra đến hết ngày 30-7 theo đúng kế hoạch đã thông báo trước đó

Chương trình Tích tem đổi quà đẳng cấp miễn phí thu hút người tiêu dùng bởi sản phẩm quà tặng mới lạ, đẳng cấp và an toàn, tạo khác biệt lớn so với quà tặng thông thường mà các hệ thống bán lẻ vẫn hay sử dụng tặng khách trước đây.

Với mỗi hóa đơn mua hàng từ 200.000 đồng trở lên trong khu tự chọn của hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra hay Co.op Food, khách hàng có thẻ Co.opmart ở tất cả các cấp độ sẽ được nhận ngay 1 tem tích lũy.

Khách dồn dập đến Co.opmart nhận quà sang miễn phí tuần cuối - Ảnh 1.

Khi sưu tầm đủ số lượng tem theo thể lệ, khách hàng sẽ được đổi miễn phí các bộ sản phẩm pha lê cao cấp của thương hiệu uy tín Spiegelau, được nhập khẩu độc quyền từ Đức với nhiều lựa chọn như bộ 2 ly vang đỏ, bộ 2 ly vang trắng, bộ 2 ly cao, bộ 2 ly thấp, bình đựng nước, tô kích cỡ lớn hoặc tô nhỏ. 

Bộ sản phẩm Spiegelau này có nhiều tính năng khá đặc biệt như khó vỡ hơn các sản phẩm thông thường, an toàn rất cao vì thành phần tuyệt đối không chứa chì, đồng thời sản phẩm có độ tinh khiết cao và sản phẩm cũng rất thân thiện với môi trường. 

Chỉ còn một tuần để tích tem nên dự kiến lượng khách dồn về siêu thị sẽ rất lớn, do đó siêu thị Co.opmart cũng linh hoạt áp dụng thời gian tích tem đến hết ngày 30-7 nhưng thời gian để đến siêu thị đổi quà sẽ gia hạn đến ngày 13-8-2017.

Tấn Thanh

Viết bình luận

Những thực phẩm dễ gây bệnh vì chế biến sai cách.
13/12/2017 548 1k
Luộc kỹ hoặc xà bông cải xanh, ăn cà chua sống,... là những thói quen ăn uống sai lầm phổ biến làm mất đi dưỡng chất của thực phẩm mà hầu hết mọi người đều mắc phải.
Sử dụng bột ngọt hợp lý
13/12/2017 548 1k
Ra đời hơn 100 năm từ phát minh của một giáo sư Nhật Bản, bột ngọt đã được sử dụng như một gia vị quen thuộc giúp làm tăng vị ngon cho các món ăn. Bột ngọt có thành phần chính là glutamate, một axit amin cũng tồn tại trong nhiều thực phẩm như thịt, hải sản, sữa, rau củ,... và là yếu tố tạo nên vị umami hay còn gọi là vị ngọt thịt.
Vì sao người Nhật thích dùng ô trong suốt?
12/12/2017 548 1k
Có nhiều lý do để người dân Nhật ưa chuộng những chiếc ô có màu đen hoặc trắng trong suốt, về cả thẩm mỹ, giá cả hay sự an toàn.
Chin-Su đồng hành cùng Lễ hội Ẩm thực và Giải trí Quốc tế tại TP HCM
12/12/2017 548 1k
Kỷ niệm 15 năm ngày Masan mở thị trường nội địa, nhãn hàng Chin-Su đã đồng hành cùng Food Fest - Lễ hội Ẩm thực và Giải trí Quốc tế 2017. Sự kiện mang đến hành trình ẩm thực với hơn 1.000 món ăn cùng nhiều hoạt động thú vị, đặc biệt là màn trình diễn ẩm thực ấn tượng với bộ gia vị Chin-su hảo hạng của Chef Tuấn Hải và Chef Jack Lee.
Mê mẩn những món đồ mỹ nghệ ở “lãnh địa trầm hương” Hà Tĩnh

Mê mẩn những món đồ mỹ nghệ ở “lãnh địa trầm hương” Hà Tĩnh

Nhắc đến dó trầm ở Hà Tĩnh là nghĩ ngay đến vùng đất được mệnh danh “lãnh địa trầm hương” Phúc Trạch (Hương Khê). Không chỉ trồng cây, buôn bán gỗ nguyên liệu, người dân nơi đây còn chế tác...