Tiêu dùng 06/12/2017 08:10

Gạo hữu cơ Orgagro - Sản phẩm vì sức khỏe người Việt

Hiện nay, dường như cái thời "kiếm hột cơm để ăn" đã qua, giờ là phải "ăn ngon, mặc đẹp". Ăn ngon thời nay bao hàm cả nghĩa ăn sao cho sạch, an toàn cho sức khỏe.

Tuy nhiên, cái khó của các bà nội trợ là sản phẩm gạo sạch không thuốc trừ sâu, không chất bảo quản và thực sự tốt cho sức khỏe người tiêu dùng, giá thường rất cao mà "vàng thau lẫn lộn". Thấu hiểu được điều đó, Gạo Việt đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm gạo hữu cơ Orgagro với chất lượng vượt trội, giá cả phải chăng.

Gạo hữu cơ Orgagro - Sản phẩm vì sức khỏe người Việt - Ảnh 1.

Gạo hữu cơ là gì?

Cụm từ "gạo hữu cơ" được nhắc đến nhiều trong thời gian gần đây, nhưng chúng tôi đã thử làm một trắc nghiệm nhỏ thì không phải ai cũng hiểu rõ gạo hữu cơ là gì? Chính sự mơ hồ đó đã khiến cho việc lựa chọn gạo không đúng thực chất.

Gạo hữu cơ là loại gạo sạch 100% không bị biến đổi gen, được trồng và canh tác hữu cơ theo quy trình khép kín đảm bảo các yêu cầu về độ sạch, không dùng thuốc trừ sâu và các thuốc kích thích tăng trưởng. Do đó, phân bón khi dùng cũng là phân hữu cơ vi sinh được các tổ chức uy tín cấp chứng nhận. Và việc diệt sâu rầy, bọ… cũng không dùng thuốc hóa học mà dùng phương pháp bẫy đèn, thả chim ăn sâu, loại bỏ sâu bệnh bằng phương pháp thủ công hoặc bằng vi sinh vật có trong các chế phẩm hữu cơ. Bên cạnh đó, quá trình thu hoạch và xử lý sản phẩm cũng không sử dụng bất kỳ một chất bảo quản nào. Phần lớn các sản phẩm gạo hữu cơ hiện nay được hút chân không hoặc lưu giữ ở nhiệt độ lạnh nhất định để bảo quản một cách hiệu quả.

Do quy trình sản xuất phải tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các công đoạn trên, nên gạo hữu cơ sản xuất ra có năng suất không quá cao. Nhưng đổi lại hàm lượng dinh dưỡng trong gạo rất cao, chứa nhiều chất xơ và độ đường huyết trong gạo cũng thấp hơn nhiều so với gạo bình thường. Vì thế sử dụng gạo hữu cơ rất tốt cho tiêu hóa, ngoài ra còn có những công dụng khác như trị bệnh suy dinh dưỡng, tốt cho phụ nữ mang thai,...

Gạo hữu cơ Orgagro - Sản phẩm vì sức khỏe người Việt - Ảnh 2.

Gạo hữu cơ Orgagro - Sản phẩm vì sức khỏe người Việt

Với phương châm "Kinh doanh bằng cái tâm, tất cả vì sức khỏe con người", Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại Xuất nhập khẩu Gạo Việt đã cho ra đời gạo hữu cơ Orgagro - một trong những sản phẩm gạo tiên phong mang lại sức khỏe cho người Việt.

Bằng quy trình sản xuất sản phẩm khép kín theo tiêu chuẩn Mỹ, phương pháp canh tác hoàn toàn hữu cơ, Gạo Việt cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng vượt trội, với phong cách phục vụ hết sức chu đáo. Chính vì thế, Gạo Việt chú trọng đến 5 tiêu chí sau:

Một thông tin sẽ giúp người tiêu dùng thêm yên tâm khi chọn lựa các sản phẩm của Gạo Việt là mới đây, sau thời gian đánh giá và thẩm định nghiêm ngặt, các dòng sản phẩm của Gạo Việt mang thương hiệu Orgagro đã được Bộ Nông nghiệp Mỹ cấp chứng nhận Organic thông qua đơn vị tư vấn đánh giá Control Union. Ông Nguyễn Sơn Tiên - Tổng Giám đốc Công ty Gạo Việt cho biết: "Chứng chỉ Organic là một quá trình làm việc bằng cả tâm huyết, sự đam mê và tuân thủ rất nghiêm ngặt với quan điểm vì sức khỏe, vì môi trường xanh - sạch - đẹp. Bạn sẽ không thể có được nó nếu để quan điểm vì lợi nhuận chi phối".


Gạo hữu cơ Orgagro - Sản phẩm vì sức khỏe người Việt - Ảnh 3.

Dù mới xuất hiện trên thị trường, nhưng các dòng sản phẩm Gạo Việt đang được người tiêu dùng đón nhận rất nồng nhiệt bởi chất lượng vượt trội. Điều đó có được là nhờ sản phẩm được kiểm nghiệm chặt chẽ khi xuất xưởng, đạt độ tự nhiên, sạch và dinh dưỡng cao. Sản phẩm đa dạng phù hợp từng đối tượng, hương vị đậm đà, nguyên thủy. Đặc biệt, sản phẩm dẫn dắt tiêu dùng xanh, tạo lối sống lành mạnh và thân thiện môi trường. Vì một cuộc sống an toàn, Gạo Việt luôn nói không với thành phần biến đổi gen, phân bón hóa học, thuốc bảo vệ thực vật, chất kích thích tăng trưởng, chất phụ gia, chất tẩy trắng, chất tạo mùi, chất bảo quản…

Chia sẻ cảm nhận về sản phẩm của Gạo Việt, chị Phương Linh vui vẻ cho biết, gia đình chị là thường xuyên đặt mua gạo Phú Quý của Công ty Gạo Việt. Bộ phận giao hàng rất nhanh, đúng hẹn. Các nhóc tì nhà chị rất thích dùng gạo Phú Quý vì độ mềm, dẻo, dễ ăn. Chị hy vọng Gạo Việt luôn có nguồn hàng ổn định để cung cấp cho khách hàng, vì trước đây chị có mua hàng của một thương hiệu khác, nhưng hay bị "đứt hàng".


Cẩm Vân

Viết bình luận

Ai nghiện trà sữa cần thay đổi thói quen khi đọc thông tin này
14/12/2017 548 1k
Nguyên liệu làm trà sữa chủ yếu được nhập từ Trung Quốc với giá rẻ khó tin.
Hoa hồng môn có chất độc rất nguy hiểm
14/12/2017 548 1k
Mặc dù là loài cây cảnh đẹp và hữu ích trong cuộc sống nhưng toàn thân hồng môn lại chứa chất độc nguy hiểm.
Những thực phẩm dễ gây bệnh vì chế biến sai cách
13/12/2017 548 1k
Luộc kỹ hoặc xà bông cải xanh, ăn cà chua sống,... là những thói quen ăn uống sai lầm phổ biến làm mất đi dưỡng chất của thực phẩm mà hầu hết mọi người đều mắc phải.
Sử dụng bột ngọt hợp lý
13/12/2017 548 1k
Ra đời hơn 100 năm từ phát minh của một giáo sư Nhật Bản, bột ngọt đã được sử dụng như một gia vị quen thuộc giúp làm tăng vị ngon cho các món ăn. Bột ngọt có thành phần chính là glutamate, một axit amin cũng tồn tại trong nhiều thực phẩm như thịt, hải sản, sữa, rau củ,... và là yếu tố tạo nên vị umami hay còn gọi là vị ngọt thịt.
Hóa chất nào đang đầu độc bữa ăn người Việt năm 2017

Hóa chất nào đang đầu độc bữa ăn người Việt năm 2017

Thực trạng dùng hóa chất bảo quản thực phẩm để tăng độ tươi ngon hay thời gian sử dụng ngày càng trở thành mối lo của nhiều người tiêu dùng.