Tiêu dùng 21/06/2016 20:36

700 doanh nhân tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nhân toàn cầu

Phái bộ Mỹ tại Việt Nam vừa thông báo các đại biểu Việt Nam gồm:

Nguyễn Bá Hội (Fablab Danang, Gogohab), Nguyễn Thị Thùy Trang (Emwear), Bùi Hải An (Silicon Straits), Nguyễn Trung Nguyên (Askdoctors), Phạm Tấn Phúc (Gcall Vietnam Pte. Ltd.), Nguyễn Ngọc Diệp (Beeketing), Đào Xuân Hoàng (Monkey Junior) và Nguyễn Đặng Tuấn Minh (ezCLOUD Global Technology JSC) sẽ tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nhân toàn cầu (GES) diễn ra từ ngày 22 đến 24-6 tại Palo Alto, bang California - Mỹ. Tham dự hội nghị có 700 doanh nhân đến từ khắp nơi trên thế giới cùng với các nhà đầu tư, diễn giả và lãnh đạo trong giới doanh nghiệp.

Các doanh nhân này sẽ có dịp gặp gỡ những quan chức cấp cao của chính phủ Mỹ như Tổng thống Barack Obama, Bộ trưởng Thương mại Penny Pritzker, Giám đốc Cục Quản lý doanh nghiệp nhỏ Maria Contreras-Sweet, Tổng Giám đốc USAID Gayle Smith, Đại sứ lưu động về các vấn đề phụ nữ toàn cầu Catherine Russel và Thứ trưởng Ngoại giao phụ trách ngoại giao công chúng Richard Stengel. Dịp này, Tổng thống Obama muốn nêu bật cam kết của mình trong việc xây dựng cầu nối cùng nhau giải quyết các thách thức toàn cầu.

Đây là hội nghị thượng đỉnh lần thứ 7 trong một chuỗi các hội nghị đã được đăng cai tổ chức bởi Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ, Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất, Malaysia, Morocco và Kenya.

V.Phương

Viết bình luận

Rau củ quả "cháy" hàng ngày Tết vì... truy xuất nguồn gốc
19/1/2017 548 1k
“Chương trình truy xuất nguồn gốc rau quả bằng smartphone chính thức triển khai đồng loạt trên địa bàn thành phố từ hôm nay và sẽ tiếp tục hoàn thiện. Theo đó, số lượng rau được truy xuất 5,3 tấn/ngày và sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới”.
"Siêu thị tương lai" với công nghệ phát hiện hàng kém chất lượng
17/1/2017 548 1k
Nếu phổ biến sẽ sớm không còn chỗ cho nguồn hàng chất lượng kém đầu độc người tiêu dùng nữa.
Ra mắt Clear Thảo Dược mới tại Hội Chợ Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng 2017
16/1/2017 548 1k
Được kết hợp từ 9 loại thảo dược quý và công nghệ ngăn gàu hàng đầu từ Clear, Clear Thảo Dược mới được coi là “cuộc cách mạng” dầu gội
Dịch vụ dọn nhà, giữ thú cưng... "nóng" lên từng ngày
15/1/2017 548 1k
Các loại hình dịch vụ phục vụ tết như: dọn nhà, giữ nhà, chăm sóc thú cưng... đang nóng lên từng ngày khi tết đang cận kề.
Nhiều món nước mới phục vụ Tết

Nhiều món nước mới phục vụ Tết

Để chuẩn bị cho dịp Tết và ngày Valentine, Starbucks ra mắt hương vị mới Golden Sesame Caramel Crunch Latte cùng với sự trở lại của hương vị Chestnut White Chocolate Truffle và sản phẩm cà phê...