12/10/2017 13:55

Dàn thí sinh đa dạng trong “1 tỉ khởi nghiệp cùng Saigon Co.op”

Hotboy 9X, luật sư, giám đốc nhân sự, kế toán… xuất hiện đầy ấn tượng trong vòng phỏng vấn trực tiếp của "1 tỉ khởi nghiệp cùng Saigon Co.op".

Minh Hiền là chàng trai 22 tuổi vừa trải qua thất bại lớn đầu đời với quán cafe mơ ước. Hiện tại, Hiền vừa làm lao công, nhân viên giao thức ăn kiêm bảo vệ tòa nhà, để tích lũy tiền cho lần khởi nghiệp tiếp theo.

Dàn thí sinh đa dạng trong “1 tỉ khởi nghiệp cùng Saigon Co.op” - Ảnh 1.

Dàn thí sinh giàu khát khao chiến thắng của “1 tỉ khởi nghiệp cùng Saigon Co.op”

Gấp đôi tuổi của Minh Hiền là ứng viên Lương Vân Anh, cựu giám đốc nhân sự và hiện là chủ cửa hàng bán gạo; có nhiều tham vọng nhưng phải đi chậm lại trên con đường nghề nghiệp để chiến đấu với căn bệnh ung thư. Hiện tại, chị chỉ còn giữ lại một cửa hàng kinh doanh gạo quy mô nhỏ để trang trải chi phí.

Là trưởng phòng pháp chế của một công ty bất động sản, Kim Vân (34 tuổi) đang có một công việc tốt với mức lương mơ ước nhưng sẵn sàng từ bỏ công việc hiện tại để dành thời gian làm chủ một cửa hàng tạp hóa nếu trở thành người thắng cuộc.

Dàn thí sinh đa dạng trong “1 tỉ khởi nghiệp cùng Saigon Co.op” - Ảnh 2.

Kim Vân tại vòng phỏng vấn cùng MC Bình Minh

Cô kế toán kiêm chủ cửa hàng xiên nướng Yến Vi có nụ cười hiền lành, mỗi ngày chỉ có vỏn vẹn 3 tiếng đồng hồ để ngủ, và như thế liên tục đã 3 năm. Trong công việc, Yến Vi là người sắc sảo và thông minh, cô gây ấn tượng về hiểu biết của mình trong ngành bán lẻ.

Dàn thí sinh đa dạng trong “1 tỉ khởi nghiệp cùng Saigon Co.op” - Ảnh 3.

Có bề ngoài nhu mì và hiền lành nhưng Yến Vi rất sắc sảo trong kinh doanh

Với dàn thí sinh đa dạng, tương đối đồng đều về kinh nghiệm và khát vọng kinh doanh, "1 tỉ khởi nghiệp cùng Saigon Co.op" được kỳ vọng sẽ trở thành chương trình truyền hình thực tế được yêu thích trong thời gian tới.

Hỗ trợ những người trẻ đam mê trên con đường chinh phục giấc mơ kinh doanh chính là lý do để Saigon Co.op và Ngân hàng Vietbank tổ chức chương trình truyền hình thực tế về khởi nghiệp đầu tiên tại Việt Nam. Chương trình được phát sóng lúc 15 giờ 45 chủ nhật hằng tuần trên HTV9, bắt đầu từ ngày 15-10-2017.


T.Nhân

Viết bình luận

Nguy hại khôn lường vì sử dụng điện thoại trước khi ngủ
7 giờ trước 548 1k
Theo các chuyên gia, việc sử dụng điện thoại trước khi ngủ có thể gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng giấc ngủ của bạn, về lâu dài sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của bạn.
Hướng dẫn viên cho khách Tây kể chuyện kiếm tiền tỉ
11 giờ trước 548 1k
So với hướng dẫn viên cho khách du lịch nội địa thì hướng dẫn viên cho khách Tây được xem là sang chảnh hơn.
Vạn Mắm và chuyện nước mắm ở Hà Nội
12 giờ trước 548 1k
Hà Nội là nơi hội tụ dân tứ chiếng nhưng lạ là người các vùng miền khi về đất này lại ít ăn tương như thời còn ở quê mà chuyển sang ăn nước mắm - đây là ví dụ về dân nhập cư đã bị “Hà Nội hóa”.
Giá vàng tuần tới được nhận định tiếp tục giảm?
12 giờ trước 548 1k
Chỉ số USD cũng như lợi suất trái phiếu, chứng khoán đang tăng cũng như đồn đoán về việc tăng lãi suất của FED sẽ khiến giá vàng khó tăng.
Lãi cao từ nuôi cá lóc trong ao lót bạt

Lãi cao từ nuôi cá lóc trong ao lót bạt

Nhờ áp dụng phương pháp lót bạt để nuôi cá lóc, ông Ung Tấn Lịch (Quảng Nam) đã thu về gần 200 triệu đồng/năm.