12/10/2017 13:55

Dàn thí sinh đa dạng trong “1 tỉ khởi nghiệp cùng Saigon Co.op”

Hotboy 9X, luật sư, giám đốc nhân sự, kế toán… xuất hiện đầy ấn tượng trong vòng phỏng vấn trực tiếp của "1 tỉ khởi nghiệp cùng Saigon Co.op".

Minh Hiền là chàng trai 22 tuổi vừa trải qua thất bại lớn đầu đời với quán cafe mơ ước. Hiện tại, Hiền vừa làm lao công, nhân viên giao thức ăn kiêm bảo vệ tòa nhà, để tích lũy tiền cho lần khởi nghiệp tiếp theo.

Dàn thí sinh đa dạng trong “1 tỉ khởi nghiệp cùng Saigon Co.op” - Ảnh 1.

Dàn thí sinh giàu khát khao chiến thắng của “1 tỉ khởi nghiệp cùng Saigon Co.op”

Gấp đôi tuổi của Minh Hiền là ứng viên Lương Vân Anh, cựu giám đốc nhân sự và hiện là chủ cửa hàng bán gạo; có nhiều tham vọng nhưng phải đi chậm lại trên con đường nghề nghiệp để chiến đấu với căn bệnh ung thư. Hiện tại, chị chỉ còn giữ lại một cửa hàng kinh doanh gạo quy mô nhỏ để trang trải chi phí.

Là trưởng phòng pháp chế của một công ty bất động sản, Kim Vân (34 tuổi) đang có một công việc tốt với mức lương mơ ước nhưng sẵn sàng từ bỏ công việc hiện tại để dành thời gian làm chủ một cửa hàng tạp hóa nếu trở thành người thắng cuộc.

Dàn thí sinh đa dạng trong “1 tỉ khởi nghiệp cùng Saigon Co.op” - Ảnh 2.

Kim Vân tại vòng phỏng vấn cùng MC Bình Minh

Cô kế toán kiêm chủ cửa hàng xiên nướng Yến Vi có nụ cười hiền lành, mỗi ngày chỉ có vỏn vẹn 3 tiếng đồng hồ để ngủ, và như thế liên tục đã 3 năm. Trong công việc, Yến Vi là người sắc sảo và thông minh, cô gây ấn tượng về hiểu biết của mình trong ngành bán lẻ.

Dàn thí sinh đa dạng trong “1 tỉ khởi nghiệp cùng Saigon Co.op” - Ảnh 3.

Có bề ngoài nhu mì và hiền lành nhưng Yến Vi rất sắc sảo trong kinh doanh

Với dàn thí sinh đa dạng, tương đối đồng đều về kinh nghiệm và khát vọng kinh doanh, "1 tỉ khởi nghiệp cùng Saigon Co.op" được kỳ vọng sẽ trở thành chương trình truyền hình thực tế được yêu thích trong thời gian tới.

Hỗ trợ những người trẻ đam mê trên con đường chinh phục giấc mơ kinh doanh chính là lý do để Saigon Co.op và Ngân hàng Vietbank tổ chức chương trình truyền hình thực tế về khởi nghiệp đầu tiên tại Việt Nam. Chương trình được phát sóng lúc 15 giờ 45 chủ nhật hằng tuần trên HTV9, bắt đầu từ ngày 15-10-2017.


T.Nhân

Viết bình luận

Công nghiệp điện tử Vĩnh Phúc bứt phá mạnh mẽ
6 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Công nghiệp điện tử đang trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, bứt phá mạnh mẽ với doanh thu linh kiện điện tử đạt hơn 40.000 tỉ đồng năm 2017, tăng tới 60% so với 1 năm trước đó.
Khách Việt Nam du lịch Nhật tăng 30% trong năm 2017
6 giờ trước 548 1k
Nhiều động thái thúc đẩy thị trường du lịch Nhật Bản trong năm 2017 của cơ quan Xúc tiến Du lịch Nhật Bản tại Việt Nam đã đưa lượng khách du lịch Việt Nam sang thăm Nhật Bản tăng 30% - một con số ấn tượng so với các thị trường khác.
Những thực phẩm dễ gây bệnh vì chế biến sai cách.
6 giờ trước 548 1k
Luộc kỹ hoặc xà bông cải xanh, ăn cà chua sống,... là những thói quen ăn uống sai lầm phổ biến làm mất đi dưỡng chất của thực phẩm mà hầu hết mọi người đều mắc phải.
Đến mùa thu hoạch "lộc trời cho"
8 giờ trước 548 1k
Dân trí Thời điểm này đang là chính vụ thu hoạch rươi Tứ Kỳ (Hải Dương), thứ đặc sản nức tiếng gần xa này cũng đã đem lại cho bà con nơi đây một cuộc sống ấm no và đỡ vất vả hơn rất nhiều so với việc một nắng hai sương ngoài đồng. >> Thu 500 triệu/năm từ nghề nuôi rươi
Săn lùng 'thần dược' tăng bản lĩnh đàn ông ở Phú Quốc

Săn lùng 'thần dược' tăng bản lĩnh đàn ông ở Phú Quốc

Ở Phú Quốc (Kiên Giang), có nhiều món đặc sản được coi là “thần dược”, tăng bản lĩnh đàn ông như hải mã, hải sâm, hải long.