Sức khỏe 03/08/2015 22:33

Phòng khám ACC mở tại Hà Nội

Sau 9 năm hoạt động tại TP HCM, Phòng khám Chuyên khoa Trị liệu Thần kinh Cột sống Hoa Kỳ (ACC) vừa đưa vào hoạt động phòng khám thứ hai tại 44 Nguyễn Du, Hà Nội.

Đây là phòng khám có quy mô lớn, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị chuyên ngành thần kinh cột sống hiện đại nhất nhì khu vực Đông Nam Á.

 

Phòng khám ACC có bàn kéo giãn cột sống DTS dùng để chữa trị thoát vị đĩa đệm và thoái hóa cột sống, máy Laser Class IV chuyên tái tạo mô và kích thích chữa lành mô, chữa các chứng viêm khớp rất hiệu quả. Đặc biệt phòng khám có máy quét kỹ thuật số thế hệ mới nhất theo công nghệ CAD CAM của Thụy Sĩ để kiểm tra bàn chân nhằm phát hiện ra những sai lệch cấu trúc bàn chân gây ra hội chứng bàn chân bẹt và bác sĩ dựa vào hình ảnh quét 3D để tạo ra đế giày chỉnh hình chữa hội chứng bàn chân bẹt. Bên cạnh đó, 100% đội ngũ bác sĩ của phòng khám ACC là người nước ngoài, được đào tạo chuyên sâu khoa thần kinh cột sống ở Mỹ, Pháp hay Canada. Các bác sĩ tại ACC chữa trị thành công lên đến 95% trên nhiều bệnh nhân châu Á trong thời gian ngắn nhất mà không cần dùng thuốc hay phẫu thuật.

 

 

A.Minh

 

từ khóa :

Viết bình luận

Ung thư vòm họng nguy hiểm như thế nào?
10 giờ trước 548 1k
Nam diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng Kim Woo Bin bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư vòm họng. Tại Việt Nam, đây là một trong 10 loại ung thư phổ biến nhất.
Dinh dưỡng cần thiết cho vận động viên thể thao
10 giờ trước 548 1k
Chơi thể thao là hoạt động thể lực tốn nhiều năng lượng, nhất là những môn có cường độ mạnh, tần suất cao. Nếu cơ thể không được bồi bổ, bù đắp lại năng lượng đã mất thì không thể đáp ứng được nhu cầu tập luyện.
Phòng tránh bệnh tay chân miệng cho trẻ mùa hè
24/5/2017 548 1k
Theo Cục Y tế dự phòng, dịch bệnh tay chân miệng đang lan rộng với số người mắc tăng cao lên tới gần 2.100 trường hợp tại 57 tỉnh, thành
Những hệ lụy kinh hoàng của phẫu thuật thẩm mỹ
24/5/2017 548 1k
Phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM) là để làm đẹp. Xã hội càng phát triển thì PTTM lại càng có cơ hội phát triển. Thế nhưng, bên cạnh những lợi ích mà nó mang lại thì vẫn còn những bất cập trong quá trình thực hiện gây ra nhiều hệ luỵ…
Lý do không nên vứt bỏ vỏ bưởi

Lý do không nên vứt bỏ vỏ bưởi

Sau khi ăn quả, bạn nên giữ lại vỏ bưởi lại để làm thuốc trị đau dạ dày, đầy bụng, máu nhiễm mỡ...