Sức khỏe 03/08/2015 22:33

Phòng khám ACC mở tại Hà Nội

Sau 9 năm hoạt động tại TP HCM, Phòng khám Chuyên khoa Trị liệu Thần kinh Cột sống Hoa Kỳ (ACC) vừa đưa vào hoạt động phòng khám thứ hai tại 44 Nguyễn Du, Hà Nội.

Đây là phòng khám có quy mô lớn, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị chuyên ngành thần kinh cột sống hiện đại nhất nhì khu vực Đông Nam Á.

 

Phòng khám ACC có bàn kéo giãn cột sống DTS dùng để chữa trị thoát vị đĩa đệm và thoái hóa cột sống, máy Laser Class IV chuyên tái tạo mô và kích thích chữa lành mô, chữa các chứng viêm khớp rất hiệu quả. Đặc biệt phòng khám có máy quét kỹ thuật số thế hệ mới nhất theo công nghệ CAD CAM của Thụy Sĩ để kiểm tra bàn chân nhằm phát hiện ra những sai lệch cấu trúc bàn chân gây ra hội chứng bàn chân bẹt và bác sĩ dựa vào hình ảnh quét 3D để tạo ra đế giày chỉnh hình chữa hội chứng bàn chân bẹt. Bên cạnh đó, 100% đội ngũ bác sĩ của phòng khám ACC là người nước ngoài, được đào tạo chuyên sâu khoa thần kinh cột sống ở Mỹ, Pháp hay Canada. Các bác sĩ tại ACC chữa trị thành công lên đến 95% trên nhiều bệnh nhân châu Á trong thời gian ngắn nhất mà không cần dùng thuốc hay phẫu thuật.

 

 

A.Minh

 

từ khóa :

Viết bình luận

Tôm chứa nhiều cholesterol tốt
27/2/2017 548 1k
Nhiều thầy thuốc từng cho rằng tôm là món ăn có mức độ cholesterol cao nhưng nghiên cứu những năm gần đây phát hiện tôm giúp làm tăng cholesterol tỉ trọng cao (HDL) - còn gọi là cholesterol tốt - có lợi cho sức khỏe tim mạch
Phân biệt rượu độc - rượu thường: Không thể!
27/2/2017 548 1k
Không thể phân biệt được giữa rượu nấu thông thường (ethanol) và rượu pha bằng cồn công nghiệp (methanol)
5 mùi hương có tác dụng tuyệt vời, ngửi vào là khỏe
27/2/2017 548 1k
Điều trị bằng mùi hương liệu là một trong những phương pháp đã được sử dụng qua hàng thế kỷ.
Sức mạnh của đậu nành
26/2/2017 548 1k
GS David Jenkin, Khoa Dinh dưỡng ĐH Toronto (Canada), cho rằng: “Đậu nành rất có lợi cho sức khỏe, nhất là khả năng làm giảm cholesterol trong máu.
Lập hồ sơ sức khỏe cho người dân

Lập hồ sơ sức khỏe cho người dân

Hà Nội, Bắc Ninh, Phú Thọ là 3 địa phương đầu tiên thí điểm lập hồ sơ quản lý sức khỏe cá nhân