Ô tô - Xe máy 20/06/2017 15:48

Xe bán tải sẽ tăng giá bao nhiêu nếu áp dụng thuế mới?

Nếu đề xuất này được thông qua, thì các mẫu xe bán tải nhập khẩu sẽ tăng giá bao nhiêu tiền?

Mới đây, Bộ Công thương đã đề xuất lên Chính phủ và Quốc hội về việc áp dụng thuế suất thuế TTĐB và phí trước bạ đối với xe bán tải nhập khẩu tương đương mức thuế áp dụng cho xe du lịch dưới 9 chỗ ngồi. Nếu đề xuất này được thông qua, thì các mẫu xe bán tải nhập khẩu sẽ tăng giá bao nhiêu tiền? Dưới đây là mức giá mà sẽ bán tải sẽ tăng lên nếu áp dụng theo thuế, phí ngang bằng với xe con dưới 9 chỗ ngồi.

Xe bán tải sẽ tăng giá bao nhiêu nếu áp dụng thuế mới? - Ảnh 1.

(Theo BizLIVE)

Viết bình luận

Giảm giá ô tô tại Việt Nam - "cơn khát" cho người trẻ
23/6/2017 548 1k
Những tính toán và ước vọng về việc giảm giá xe, sẽ là một tương lai sáng hay chỉ như giấc mộng vụt qua vẫn là câu hỏi để ngỏ.
Những điều cần chú ý khi chọn mua ô tô chạy Uber/Grab
22/6/2017 548 1k
Cùng xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ năm 2014, đến nay, Uber và Grab đều trở thành những ứng dụng gọi xe (chủ yếu taxi và xe ôm) rất được ưa chuộng.
Người khuyết tật chế tạo ô tô 2 động cơ ở Hà Nội
19/6/2017 548 1k
Từ nhu cầu bản thân, người đàn ông khuyết tật ở quận Hai Bà Trưng đã nghiên cứu chế tạo thành công chiếc ôtô chạy cả xăng và điện.
"Soi" nhược điểm của 2 chiếc xe cỡ nhỏ "hot" nhất thị trường Việt
18/6/2017 548 1k
Toyota Vios và Kia Morning là 2 chiếc ô tô cỡ nhỏ bán chạy nhất thị trường Việt hiện nay. Vậy Toyota Vios và Kia Morning có thực sự hấp dẫn?
Quy định mới, đừng mơ ô tô giảm giá sâu

Quy định mới, đừng mơ ô tô giảm giá sâu

Rất có thể, với mỗi một lô hàng ô tô nhập khẩu, cơ quan quản lý sẽ kiểm tra, thử nghiệm một mẫu xe. Nếu điều đó thành hiện thực, ô tô nhập khó lòng giảm giá khi DN phải chịu thêm nhiều chi phí....