• Ăn chơi gì khi đến Tokyo?

    Ăn chơi gì khi đến Tokyo?

    Bạn sắp có chuyến đi đến Tokyo? Hãy tham khảo danh sách các địa điểm dưới đây để thưởng thức những món ăn ngon ở thành phố nhộn nhịp này.

    11/1/2017 9:04:00 AM

  • Gia vị, lựa chọn và sử dụng sao cho đúng?

    Gia vị, lựa chọn và sử dụng sao cho đúng?

    Theo báo cáo nghiên cứu của Trung tâm Dinh dưỡng TP HCM, thói quen ăn uống của người dân đã có nhiều thay đổi trong những năm qua. Xu hướng giảm sử dụng muối ăn trong chế biến thực phẩm mà thay vào đó là sử dụng các loại gia vị mặn khác như: hạt nêm, bột canh, nước mắm, …

    9/13/2017 7:19:06 AM

  • TP HCM - thành phố 'bị hiểu lầm nhất châu Á'

    TP HCM - thành phố "bị hiểu lầm nhất châu Á"

    (NLĐO) - Mặc dù nhiều khách du lịch có thể bị sốc khi lần đầu đến thăm TP HCM, thành phố nhộn nhịp nhất Việt Nam, nhưng đây lại là nơi được người dân địa phương yêu mến vì sự bình lặng và trật tự đáng kinh ngạc.

    3/29/2017 7:56:14 AM

  • Cười sảng khoái với loạt ảnh “chỉ có thể là Pháp”

    Cười sảng khoái với loạt ảnh “chỉ có thể là Pháp”

    (NLĐO) – Có một vài điều lạ lùng, thú vị chỉ xảy ra ở Pháp và thật may mắn khi chúng đã được ghi hình lại và chia sẻ để mọi người cùng xem.

    2/14/2017 12:00:00 PM

  • Ranee - giọt dầu “vàng”  từ con cá Mekong

    Ranee - giọt dầu “vàng” từ con cá Mekong

    Trong các loại dưỡng chất mà con người tìm ra, axít béo omega-3, EPA và DHA có nguồn gốc từ cá được đánh giá cao nhờ sự hữu ích của nó, đặc biệt là khả năng chống lại các căn bệnh thời đại như ung thư, tim mạch, tiểu đường

    12/26/2016 7:22:25 PM

  • Vị Việt lên ngôi

    Vị Việt lên ngôi

    Liên tục tạo ra các sản phẩm chất lượng, “đậm đà hương vị Việt” là một trong những những yếu tố giúp thương hiệu “3 Miền” của UNIBEN liên tục tăng trưởng và chiếm giữ vị trí dẫn đầu thị trường.

    12/2/2016 3:05:00 PM

  • Nên nêm bột ngọt vào thời điểm nào?

    Nên nêm bột ngọt vào thời điểm nào?

    Từ khám phá ra vị umami (vị ngọt tương tự như vị của thịt) vào năm 1908, GS Ikeda thuộc Trường ĐH Hoàng gia Tokyo - Nhật Bản đã phát minh ra gia vị bột ngọt (mì chính) với mong muốn tạo ra loại gia vị có vị umami giúp mang lại bữa ăn ngon và cải thiện dinh dưỡng cho người dân.

    11/30/2016 7:55:10 PM

  • Bột ngọt - Hiểu đúng và đủ

    Bột ngọt - Hiểu đúng và đủ

    Được phát minh vào năm 1909, bột ngọt (mì chính) là một gia vị quen thuộc trong chế biến món ăn tại gia đình cũng như trong công nghiệp chế biến thực phẩm, với chức năng chính là mang lại vị umami (vị ngọt tương tự như vị của thịt) cho món ăn ngon hơn

    10/26/2016 8:29:34 PM

  • Những người săn bạch tuộc ở Zanzibar

    Những người săn bạch tuộc ở Zanzibar

    (NLĐO) – Ngoài việc là một địa điểm du lịch nổi tiếng, những bãi biển cát trắng mịn ở bờ đông Zanzibar còn là nơi sản sinh ra một trong những món ăn ngon nhất Tanzania: Bạch tuộc.

    10/21/2016 11:06:26 AM

  • Nestlé Việt Nam có hạt nêm vị măng tây

    Nestlé Việt Nam có hạt nêm vị măng tây

    Nhãn hàng Maggi thuộc Nestlé Việt Nam vừa ra mắt thị trường sản phẩm hạt nêm mới Maggi vị măng tây, với vị ngon từ măng tây thiên nhiên, giúp chế biến những món ăn ngon tự nhiên, ngọt thanh mát. Hạt nêm làm từ chiết xuất Maggi măng tây với mức giá 19.000 đồng/gói.

    4/28/2016 9:54:33 AM