Gia dụng 13/01/2017 14:51

Samsung trình làng hệ thống giặt sấy “4 trong 1” tại CES 2017

Hệ thống giặt sấy FlexWash™ + FlexDry™ đem lại cho người dùng nhiều sự lựa chọn trong quá trình giặt

Samsung trình làng hệ thống giặt sấy “4 trong 1” tại CES 2017

Hệ thống giặt sấy FlexWash™ + FlexDry™ mới kết hợp chức năng của hai máy giặt và hai máy sấy tạo thành một hệ thống vô cùng linh hoạt nhằm cung cấp giải pháp giặt tiên tiến, đem lại cho người dùng nhiều sự lựa chọn trong quá trình giặt, linh hoạt nhất cho các gia đình hiện đại. Với việc được kết hợp một loạt các công nghệ giặt chủ chốt của Samsung, hệ thống giặt sấy FlexWash ™ + FlexDry ™ cung cấp một giải pháp chăm sóc áo quần linh hoạt và tiên tiến nhất để đáp ứng nhu cầu của các gia đình bận rộn hiện nay.

Máy giặt FlexWash™ có ngăn giặt lồng ngang lớn nhất trong dòng sản phẩm này, giúp giặt sạch kể cảloại quần áo cồng kềnh, cùng với ngăn giặt bổ sung phía trên để giặt các quần áo nhỏ. Máy sấy FlexDry™ có khả năng làm khô các quần áo kích thước lớn ở ngăn sấy chính, sử dụng công nghệ hấp đa dụng MultiSteam để làm sạch và khử trùng quần áo, làm giảm mùi hôi và nếp nhăn và đồng thời nhẹ nhàng sấy các quần áo mỏng nhẹ ở ngăn sấy phụ.

T.Linh
từ khóa :

Viết bình luận

Samsung ra mắt máy lạnh Wind-Free™ tại CES 2017
13/1/2017 548 1k
Samsung ra mắt lần đầu tiên máy điều hòa không khí treo tường đạt giải thưởng của hãng – Samsung Wind-Free™
“Trọn vị ngon bữa ăn gia đình” với bếp từ âm Electrolux
20/11/2016 548 1k
Electrolux - thương hiệu thiết bị gia dụng từ châu Âu - vừa ra mắt sản phẩm bếp từ âm Electrolux EHD8740FOK được nhập khẩu trực tiếp từ Đức với 4 vùng nấu InfiniteFlex(TM) có công suất mạnh mẽ lên đến 3,2 KW, tính năng điều khiển nhiệt lượng chính xác, bề mặt kính không bám dính, dễ lau chùi
Máy giặt Samsung AddWash
20/9/2016 548 1k
Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức ra mắt dòng sản phẩm máy giặt cửa trước Samsung AddWash.
Tủ lạnh mới công nghệ J-Tech Inverter
25/8/2016 548 1k
Công ty Sharp Việt Nam vừa chính thức giới thiệu đến thị trường TP HCM một giải pháp tối ưu cho việc lưu trữ thực phẩm ngay tại nhà, với tủ lạnh 2 cửa ngăn đá trên, áp dụng công nghệ J-Tech Inverter độc quyền từ Sharp.
Tủ lạnh thân thiện môi trường

Tủ lạnh thân thiện môi trường

Nắm bắt thị hiếu cũng như nhu cầu khách hàng về việc bảo quản độ tươi ngon, lưu trữ tối đa thực phẩm, Công ty Cổ phần Viettronics Tân Bình (VTB) cung cấp các loại tủ lạnh dung tích khác nhau từ...