Doanh nghiệp 01/12/2016 19:48

“Điều ước mùa xuân” cho công nhân

Nhân dịp Tết Đinh Dậu, Công ty CP Bibica tổ chức chương trình “Điều ước mùa xuân” từ ngày 1 đến 22-12 dành cho các công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn của các khu công nghiệp.

Theo đó, người tham dự có thể chia sẻ câu chuyện xa quê của mình và nói lên điều ước được về quê đón Tết bên gia đình. Người tham dự có thể viết điều ước đó cho mình hoặc cho một người bạn có hoàn cảnh khó khăn khác.

Người tham dự có thể gửi bài dự thi về ban tổ chức qua bưu điện đến Bibica (443 Lý Thường Kiệt, quận Tân Bình, TP HCM) hoặc qua email: bibica@bibica.com.vn. Ban tổ chức sẽ chọn ra 40 bài viết xuất sắc nhất để trao thưởng, mỗi giải thưởng trị giá 850.000 đồng/phần (gồm 500.000 đồng tiền mặt hỗ trợ vé xe về quê và một phần quà bánh kẹo Tết).

H.Oanh

Viết bình luận

Thương hiệu PV OIL xuất hiện tại giải đua xe thể thao LE MANS ASIA SERIES
4/12/2016 548 1k
Giải đua xe thể thao LE MANS ASIA SERIES là giải đua xe được tổ chức chuyên nghiệp dưới sự lãnh đạo của Giám đốc điều hành - ông Cyrille Taesch Wahlen. Đây là giải đua xe mang tầm cỡ quốc tế rất được thế giới quan tâm
Hòa Bình nhận biểu trưng Thương hiệu Quốc gia lần 5
4/12/2016 548 1k
Tuần qua, Hội đồng Thương hiệu Quốc gia và Bộ Công Thương đã công bố và vinh danh 88 doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia lần thứ 5.
Vinamilk được phép tự chứng nhận xuất xứ hàng hóa trong ASEAN
1/12/2016 548 1k
Cục Xuất nhập khẩu - Bộ Công Thương vừa giới thiệu Vinamilk vào danh sách doanh nghiệp được lựa chọn tham gia chương trình tự chứng nhận xuất xứ hàng hóa của các nước thành viên. Bản ghi nhớ thực hiện dự án tự chứng nhận xuất xứ hàng hóa trong khuôn khổ ASEAN, bao gồm Lào, Indonesia, Philippines, Thái Lan và Việt Nam.
Vinasun tri ân người lao động
30/11/2016 548 1k
“Bất chấp những khó khăn, thách thức, trong năm 2016, Vinasun vẫn vươn lên và phát triển ổn định, khẳng định tên tuổi trong lĩnh vực vận tải công cộng
Lao động đóng BHXH nghỉ việc có được hưởng chế độ thai sản?

Lao động đóng BHXH nghỉ việc có được hưởng chế độ thai sản?

Liên quan đến vấn đề này, cô Nguyễn Thị Minh - một lao động nữ làm việc tại KCX Tân Thuận quận 7, TP HCM - đặt câu hỏi đến cơ quan chức năng: