Khách sạn Rex Sài Gòn - Doanh nghiệp phát triển bền vững trên 40 năm

Sau hơn 90 năm hình thành và phát triển, Khách sạn Rex luôn nằm trong Top 10 khách sạn 5 sao hàng đầu tại Việt Nam, trở thành một địa chỉ không thể bỏ qua của du khách khi đến thăm quan TP HCM

Nhân Lễ kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10, Khách sạn Rex vinh dự được nhận giải thưởng "Sản phẩm – Dịch vụ tiêu biểu 2017" của Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM. Đây là danh hiệu do UBND TP HCM chứng nhận và nhằm vinh danh các doanh nghiệp có sản phẩm – dịch vụ tiểu biểu và doanh nghiệp đã vượt qua các thời kỳ khó khăn, phát triển bền vững đến ngày hôm nay. Để đạt được giải thưởng này các doanh nghiệp phải chú trọng xây dựng và áp dụng các mô hình kinh doanh sáng tạo, năng động tạo ra nhiều giá trị cho xã hội, cũng như chủ động nghiên cứu và triển khai những giải pháp đồng bộ nhằm nâng cao năng suất, để đảm bảo phát triển bền vững và tạo đột phá trong việc cải thiện năng lực cạnh tranh.

Khách sạn Rex Sài Gòn - Doanh nghiệp phát triển bền vững trên 40 năm - Ảnh 1.

Khách sạn Rex được vinh danh các doanh nghiệp có sản phẩm - dịch vụ tiểu biểu

Cũng nhân dịp này, Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM cũng đã trao tặng bảng vàng danh hiệu chúc mừng Khách sạn Rex "Phát triển bền vững trên 40 năm".

Khách sạn Rex Sài Gòn - Doanh nghiệp phát triển bền vững trên 40 năm - Ảnh 2.

Đến nay, sau chặng đường hơn 90 năm hình thành và phát triển, Khách sạn Rex luôn nằm trong Top 10 khách sạn 5 sao hàng đầu tại Việt Nam, trở thành một địa chỉ không thể bỏ qua của du khách mỗi khi đến với thành phố mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh. Trong chiến lược kinh doanh, Khách sạn Rex luôn đặt yếu tố sáng tạo nhiều sản phẩm – dịch vụ mới nhằm mục đích quảng bá các giá trị văn hóa truyền thống Việt Nam với bạn bè quốc tế, đồng thời đáp ứng các nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Sản phẩm nổi bật hiện nay là sân khấu Rex Sen Vàng – sân khấu biểu diễn múa rối nước và các loại hình nghệ thuật dân gian duy nhất trong lòng khách sạn 5 sao ngay giữa trung tâm Thành phố. Dịch vụ lưu trú với chất lượng phục vụ ngày càng được nâng cao, góp phần cho thương hiệu Khách sạn Rex xứng đáng là doanh nghiệp tiêu biểu của TP HCM nói riêng và của cả nước nói chung.

Bài và ảnh: Ánh Nguyên
từ khóa :

Viết bình luận

Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương - uy tín chất lượng tại TP HCM
1 giờ trước 548 1k
Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương ra đời nhằm mục đích “vì sức khỏe cộng đồng” và góp phần giảm tải lượng bệnh nhân cho các bệnh viện công lập ngày nay. Phòng khám luôn chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại cũng như đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Nhờ đó, phòng khám nhanh chóng nhận được nhiều sự ủng hộ và tin tưởng từ phía bệnh nhân.
EVN đổi mới xây dựng tiêu chuẩn bổ nhiệm cán bộ
3 giờ trước 548 1k
Ông Dương Quang Thành - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) - cho rằng cần đổi mới việc xây dựng tiêu chuẩn cán bộ khi bổ nhiệm phù hợp với xu thế hội nhập kinh tế thế giới và Luật Doanh nghiệp
Vietjet hợp tác song phương với Qatar Airways
19/10/2017 548 1k
Hãng hàng không Vietjet và Qatar Airways đã ký hợp đồng hợp tác song phương trao đổi chỗ. Với chương trình hợp tác bay liên danh này, trong tương lai, hành khách của Vietjet có thể bay trên các chuyến bay của Qatar Airways tới hơn 150 điểm đến trên khắp thế giới.
Khách sạn Rex tổ chức học kỳ doanh nghiệp cho sinh viên
19/10/2017 548 1k
Trong khuôn khổ giải thưởng tài năng Lương Văn Can 2017 do báo Doanh Nhân Sài Gòn tổ chức, vào 2 ngày 18, 19-10, khách sạn Rex đã tổ chức chương trình "học kỳ doanh nghiệp" cho 31 sinh viên tham dự giải thưởng tài năng Lương Văn Can.