Địa ốc 19/10/2016 18:49

Samland Airport chuẩn bị bàn giao nhà từ tháng 12 tới

Căn hộ cao cấp Samland Airport tại số 31 Nguyên Hồng, quận Gò Vấp, TP HCM, với mức giá 23,3 triệu đồng/m2 sẽ được bàn giao nhà từ tháng 12 tới.

Dự án có thiết kế 14 tầng gồm 2 tầng hầm, 2 tầng thương mại, còn lại là tầng căn hộ với 5-6 căn hộ mỗi tầng.

Với mức giá trên, chủ đầu tư bàn giao nhà hoàn thiện với sàn gỗ, trần thạch cao, trang thiết bị vệ sinh cao cấp Rigel, trang thiết bị điện Panasonic, Schindler... Chủ đầu tư cam kết cấp sổ hồng trong vòng 12 tháng tính từ thời điểm khách nhận bàn giao căn hộ Samland Airport. Người mua được tặng 1 năm phí quản lý, thanh toán linh hoạt.

V.Hương

Viết bình luận

Làm sao để an tâm khi quyết "mua nhà trên giấy"
4 giờ trước 548 1k
Vừa qua, Hà Nội, TP HCM Đà Nẵng và một số tỉnh, thành phố khác công bố danh sách hàng loạt dự án được bán nhà hình thành trong tương lai. Khách hàng sẽ phải ứng xử với sản phẩm này như thế nào?
Ốc đảo dịu mát trong ngôi nhà hướng Tây ở Sài Gòn
26/5/2017 548 1k
Vườn cây xanh thấp thoáng sau mặt tiền trắng, có họa tiết 'Phật ngồi đài sen' tinh tế.
Đất nền Sài Gòn quay đầu giảm giá
26/5/2017 548 1k
Leo thang thời gian dài và tăng nóng những tháng đầu năm, giá đất tại các huyện vùng ven và quận ngoại thành TP HCM bất ngờ điều chỉnh nhẹ và đi ngang, giao dịch chậm lại.
Vinhomes Riverside đưa khái niệm "3 xanh" vào giai đoạn 2 của dự án
26/5/2017 548 1k
“Đô thị xanh” hay “Đô thị sinh thái” không còn là khái niệm mới với giới bất động sản Việt. Tuy nhiên, quy mô đầu tư và mức độ “sinh thái” mới là thước đo đẳng cấp cho mỗi dự án
"Cơn sốt" đất Sài Gòn hạ nhiệt, môi giới Hà Nội đẩy giá

"Cơn sốt" đất Sài Gòn hạ nhiệt, môi giới Hà Nội đẩy giá

Sau khi các thông tin về hạ tầng, địa giới hành chính được chính quyền TP HCM công bố công khai, cộng với sự vào cuộc mạnh mẽ của cơ quan chức năng dẹp loạn cò đất thổi giá, "cơn sốt" đất tại...