Địa ốc 13/01/2017 19:08

Ra mắt dự án khu du lịch Hồng Anh tại Phú Yên

Dự án khu du lịch nghỉ dưỡng Hồng Anh nằm ven biển Phú Yên sẽ chính thức mở cửa đón du khách trong vài tháng tới hứa hẹn mang đến nhiều giá trị văn hóa dân tộc kết hợp với những trải nghiệm du lịch hấp dẫn.

Dự án được xây dựng trên quy mô diện tích 2ha ngay ven biển với kiến trúc theo phong cách nhà cổ Việt Nam. Dự án gồm 7 khu vực, gồm 2 dinh thự, xây dựng theo phong cách cổ được mô phỏng gần như chân thật nhất lối sống của người Việt xưa qua các gian phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp...

Ra mắt dự án khu du lịch Hồng Anh tại Phú Yên

Tại đây, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những bức tranh sơn dầu nổi tiếng, những món đồ gốm sứ sưu tầm hàng trăm tuổi cùng các đồ vật trang trí chạm trổ tinh tế hài hòa vào không gian của từng ngôi nhà cổ.

Ngoài ra, du khách sẽ được trải nghiệm đời sống vương giả ngay tại các dinh thự hoặc cuộc sống bình dị của ngư dân làng chài ven biển Phú Yên tại các ngôi nhà cổ trong những ngày lưu trú ngắn tại Phú Yên qua dịch vụ hỗ trợ về người giúp việc, đi chợ, đặt món ăn, mua hải sản tươi sống ngay tại địa phương… mà không phải theo thực đơn tại các khu du lịch thông thường.

Ra mắt dự án khu du lịch Hồng Anh tại Phú Yên

Bà Chu Thị Hồng Anh, chủ đầu tư của khu du lịch sinh thái Hồng Anh là nhà sáng lập Tập đoàn truyền thông Chu Thị, đơn vị tiên phong trong sản xuất các chương trình truyền hình, đang được phát sóng trên các kênh quốc gia như Sức sống mới, vui sống mỗi ngày, thành phố hôm nay, bệnh viện nụ cười.... từng là Chủ tịch Tập đoàn Quảng cáo JWT, Tập đoàn truyền thông Mindshare (nay gọi là Group M).

M THư

Viết bình luận

Thủ tục mua nhà cho người ngoại tỉnh
8 phút trước 548 1k
Luật sư cho tôi hỏi, người ở tỉnh khác muốn mua nhà tại TP HCM thì cần những giấy tờ và thủ tục gì? Phí và thuế như thế nào?
Ngôi nhà đẹp như mơ được cải tạo từ nhà kho cũ
16/1/2017 548 1k
Trên nền nhà kho cũ kỹ, chủ nhân của ngôi nhà đã khéo léo tạo ra một không gian sống thân thiện với màu gỗ, tiện ích và hiện đại.
Phong thuỷ cho nhà càng ở càng sung túc
16/1/2017 548 1k
Khi mua nhà hoặc xây nhà mới, môi trường xung quanh là yếu tố cần quan tâm vì ảnh hưởng nhiều đến phong thủy nơi ở lẫn vận thế chủ nhân. Vậy nguyên tắc phong thủy nào cần tuân theo để chọn được không gian thích hợp để ngôi nhà càng ở càng sung túc?
Bất động sản du lịch và nghỉ dưỡng: Cần cẩn trọng
15/1/2017 548 1k
Các chuyên gia của Alternaty cho rằng, thị trường bất động sản du lịch và nghỉ dưỡng Việt Nam có nhiều tiềm năng để phát triển nhưng vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro