Công nghệ 13/01/2017 14:55

Viettel đồng hành cùng Hội chợ Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng Tết Đinh Dậu 2017

Tiếp nối thành công của những năm trước, đồng thời bám sát chủ đề “Hoa đồng cỏ nội”, Hội chợ Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng Tết Đinh Dậu 2017 sẽ mang đến cho khách tham quan một không gian văn hóa làng quê của đất nước Việt Nam với chủ đề chính là “Xuân no ấm”.

Chủ đề “Xuân no ấm” thể hiện tâm tư, khát vọng chung của những người con Việt Nam. Sau một năm vất vả, bộn bề lo toan với cuộc sống thì hầu hết trong lòng ai ai cũng chất chứa nỗi niềm được trở về quê nhà, được sum vầy với gia đình, được thảnh thơi tận hưởng thành quả lao động của mình trong một năm qua và hơn hết đó chính là khát vọng về một năm mới ngày càng no ấm, đủ đầy và thịnh vượng hơn.

Xuất phát từ mong muốn đó, Hội chợ Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng Tết Đinh Dậu 2017 sẽ tái hiện khung cảnh một làng quê Việt no ấm, sung túc và không kém phần độc đáo, thơ mộng… chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị cho du khách tham quan.

Viettel đồng hành cùng Hội chợ Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng Tết Đinh Dậu 2017

Ông Nguyễn Quang Phong - Phó Giám đốc kinh doanh Viettel TP HCM Chi nhánhTập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel, nhà đồng hành của Đường Xuân - chia sẻ chủ đề “Xuân no ấm” thay cho lời chúc sung túc, đủ đầy đến với du khách tham quan. Chúng tôi hy vọng bằng sự góp sức của mình và nhiều doanh nghiệp khác nữa sẽ giúp cho Hội chợ Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng ngày càng phát triển về quy mô và chất lượng để mang đến cho người dân TP một sân chơi văn hóa lành mạnh, bổ ích, phát triển cộng đồng ngày càng văn minh, hiện đại.

Q.Thoa
từ khóa :

Viết bình luận

7 smartphone bán chạy nhất nửa đầu 2017
24/7/2017 548 1k
Theo thống kê từ Thế Giới Di Động và FPT Shop, Samsung Galaxy J7 Prime, Oppo A37, Samsung Galaxy A5, iPhone 5s là những mẫu điện thoại bán chạy nhất nửa đầu năm nay.
Gói cước Cáp quang nào tốt nhất cho gia đình?
21/7/2017 548 1k
Không chỉ đáp ứng mọi nhu cầu dung lượng, tần suất sử dụng, trên nhiều thiết bị, cho nhiều thành viên, gói cước FiberVNN còn hấp dẫn khách hàng bởi mức giá khá thấp so với mặt bằng chung của các nhà cung cấp hiện nay
Thời của điện toán đám mây
20/7/2017 548 1k
Cản trở điện toán đám mây là tình trạng sử dụng phần mềm không bản quyền tràn lan và lo ngại về tính bảo mật
Bên trong mỏ đào Bitcoin cá nhân 2 tỉ đồng tại Việt Nam
17/7/2017 548 1k
Với vốn đầu tư gần 2 tỉ đồng, mỏ đào tiền này đem lại 6.000-15.000 USD/tháng cho chủ nhân của nó. Tiếng ồn và hơi nóng tản ra từ máy móc là đặc trưng của các mỏ đào Bitcoin.
VinaPhone ra mắt gói cước DATA rẻ nhất thị trường

VinaPhone ra mắt gói cước DATA rẻ nhất thị trường

Kể từ ngày 3-7, mạng di động VinaPhone sẽ chính thức cung cấp gói cước DATA mới dùng chung trên mạng 3G, 4G với giá cước dung lượng theo tháng rẻ nhất trên thị trường hiện nay