Công nghệ mới 28/05/2015 21:11

Giải pháp mua bán nhanh trên di động

Giải pháp này được chuyên gia từ MuaBanNhanh.com đưa ra tại hội thảo “Tối ưu website cho di động”

Hội thảo có sự tham gia của các chuyên gia uy tín từ VECOM, VETICA, Google và đại diện một số doanh nghiệp đã thành công trong việc triển khai phiên bản di động cho website như MuaBanNhanh.com, Lazada, Sendo, Webmoney.

Ông Lâm Quang Vinh, Giám đốc Sàn Thương mại Điện tử Mua Bán Nhanh (https://muabannhanh.com), chia sẻ: Để website bán hàng hiệu quả trên di động cần phải đơn giản hóa các thao tác dành cho người mua và người bán: chụp (ảnh) và bán; chat và mua. Website phải có tốc độ load nhanh kể cả với người sử dụng gói 3G đã hết băng thông tốc độ cao, vì chỉ cần quá 10 giây người dùng không mở được trang thì họ có thể chuyển sang trang khác và không bao giờ quay lại.

 

Tin-ảnh: V.Nghĩa

từ khóa :

Viết bình luận

Bị lừa cả triệu đô vì email giả
21/7/2016 548 1k
Vì chủ quan, nhẹ dạ, nhiều công ty Việt Nam đã bị doanh nghiệp “ma” nước ngoài lừa đảo cả tiền lẫn hàng lên tới hàng trăm ngàn USD với nhiều kiểu khác nhau.
Hàng điện máy công nghệ mới gây chú ý
13/7/2016 548 1k
Thời điểm này, các tập đoàn điện tử, các hãng công nghệ đồng loạt tung ra nhiều mẫu sản phẩm mới với tính năng vượt trội
Trải nghiệm công nghệ đỉnh cao
11/7/2016 548 1k
Trong tháng 7, hệ thống Nguyễn Kim tổ chức lễ hội công nghệ mới, giới thiệu các sản phẩm công nghệ mới nhất của các hãng Samsung, Asus, Huawei, Oppo như Galaxy Note 7, Galaxy A9 Pro, Asus Zenphone 3, Huawei P9 và Oppo F2.
Pokemon Go hoãn phát hành quốc tế vô thời hạn
9/7/2016 548 1k
Nguyên nhân đến từ việc số lượng người chơi quá lớn khiến server của game thường xuyên rơi vào tình trạng quá tải.
Thiết bị giải trí thông minh HDC 200B/G

Thiết bị giải trí thông minh HDC 200B/G

Đó là thiết bị của VTB nâng cấp tivi thường vượt tầm tivi thông minh với thiết kế nhỏ gọn nhưng lại sở hữu cấu hình mạnh mẽ gồm bộ vi xử lý 4 nhân, chip đồ họa Mali 400MP4, RAM 1G, có thể chạy...