Công nghệ mới 28/05/2015 21:11

Giải pháp mua bán nhanh trên di động

Giải pháp này được chuyên gia từ MuaBanNhanh.com đưa ra tại hội thảo “Tối ưu website cho di động”

Hội thảo có sự tham gia của các chuyên gia uy tín từ VECOM, VETICA, Google và đại diện một số doanh nghiệp đã thành công trong việc triển khai phiên bản di động cho website như MuaBanNhanh.com, Lazada, Sendo, Webmoney.

Ông Lâm Quang Vinh, Giám đốc Sàn Thương mại Điện tử Mua Bán Nhanh (https://muabannhanh.com), chia sẻ: Để website bán hàng hiệu quả trên di động cần phải đơn giản hóa các thao tác dành cho người mua và người bán: chụp (ảnh) và bán; chat và mua. Website phải có tốc độ load nhanh kể cả với người sử dụng gói 3G đã hết băng thông tốc độ cao, vì chỉ cần quá 10 giây người dùng không mở được trang thì họ có thể chuyển sang trang khác và không bao giờ quay lại.

 

Tin-ảnh: V.Nghĩa

từ khóa :

Viết bình luận

Muôn kiểu kiếm tiền ăn theo Pokemon Go
15/8/2016 548 1k
Cơn sốt Pokemon Go vẫn chưa hạ nhiệt, mặc cho hàng loạt cảnh báo về nguy cơ gặp tai nạn hoặc bị cướp giựt điện thoại vẫn ngày ngày được báo chí đưa tin.
Vodafone và Huawei thử nghiệm công nghệ 4,5G mới
31/7/2016 548 1k
Vodafone UK và Huawei đang tiến hành các thử nghiệm kỹ thuật một công nghệ di động mới, 4,5G (TDD+) với LTE TDD, giúp tăng cường đáng kể năng lực và hiệu quả của hệ thống mạng 4G trong các khu vực đô thị, cũng như đặt nền móng cho việc giới thiệu công nghệ 5G vào năm 2020.
Bị lừa cả triệu đô vì email giả
21/7/2016 548 1k
Vì chủ quan, nhẹ dạ, nhiều công ty Việt Nam đã bị doanh nghiệp “ma” nước ngoài lừa đảo cả tiền lẫn hàng lên tới hàng trăm ngàn USD với nhiều kiểu khác nhau.
Hàng điện máy công nghệ mới gây chú ý
13/7/2016 548 1k
Thời điểm này, các tập đoàn điện tử, các hãng công nghệ đồng loạt tung ra nhiều mẫu sản phẩm mới với tính năng vượt trội
Lixil Việt Nam giới thiệu công nghệ mới

Lixil Việt Nam giới thiệu công nghệ mới

Tham gia “Triển lãm quốc tế Vietbuild TP HCM 2016” diễn ra trong tuần qua, Lixil Việt Nam - thành viên của Tập đoàn Lixil (Nhật Bản) - đã giới thiệu những công nghệ tiên tiến và các bộ sưu tập...